Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Nam Giang: Tổ chức văn nghệ gây quỹ “ Vì đàn em thân yêu”

Thứ hai - 22/01/2018 21:27
Vừa qua, Huyện đoàn, Hội đồng Đội đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang tổ chức 02 đêm văn nghệ gây quỹ “ Vì đàn em thân yêu” tại cụm 8 xã vùng cao và cụm 4 xã vùng thấp.

Chương trình văn nghệ nhằm kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong toàn huyện tham gia quyên góp, giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất, tinh thần gây quỹ “Vì đàn em thân yêu”.

Với các tiết mục được dàn dựng khá công phu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, mái trường thân yêu, tình thầy trò, biển đảo quê hương... Chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân địa phương, các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp, trường học đến theo dõi và ủng hộ.

Trong 02 đêm văn nghệ, Ban Tổ chức Chương trình đã thu về tổng số tiền là 45 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến theo dõi và ủng hộ. Tất cả số tiền này sẽ được Huyện đoàn, Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tiến hành tổ chức xây dựng sân trường và khu liên hợp thể thao mini tại Trường Tiểu học Bán trú THCS liên xã La Ê-Chơ Chun để các em học sinh có sân chơi và khu rèn luyện thể chất; ngoài ra sẽ tiếp tục bổ sung vào quỹ học bỗng “Vì đàn em thân yêu” để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Hoạt động lần này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội, các cấp, các ngành, đoàn thể, và xã hội trong toàn huyện đối với công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục, định hướng cho các em thiếu niên, nhi đồng nổ lực thi đua học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.
Thế Anh-Huyện đoàn Nam Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

30-KH/TĐTN-ĐLQN

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019 trong đoàn viên thanh niên

Lượt xem:17 | lượt tải:16

69 -TB/TĐTN-TTNTH

Tham gia Hội thi Olympic toàn quốc các môn học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần thứ III, năm 2019

Lượt xem:18 | lượt tải:3

464- CV/TĐTN-BTG

V/v tuyên truyền 88 năm Ngày thành lập Đoàn và Tháng Thanh niên năm 2019

Lượt xem:34 | lượt tải:28

92-KH/TĐTN- TNNTCN&ĐT

Kiểm tra tình hình vay, sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội và nguồn vốn 120 giải quyết việc làm trong thanh niên năm 2019

Lượt xem:38 | lượt tải:28

23-HD/TĐTN-ĐKTHTN

Tổ chức các hoạt động Đoàn thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019

Lượt xem:38 | lượt tải:23
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
logobantin copy
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
6baiihocsss
131908948555611633 ditichhcm 03
  • Liên kết

mtssssssss
 
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây