Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tiên Phước tổ chức chương trình “Coffee với thanh niên khởi nghiệp” lần 2 năm 2020

Thứ hai - 29/06/2020 21:18

Tiên Phước tổ chức chương trình “Coffee với thanh niên khởi nghiệp”  lần 2 năm 2020

Huyện đoàn Tiên Phước vừa phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức chương trình “Coffee với Thanh niên khởi nghiệp” lần 2 năm 2020.

img 20200629 093930

 

Tham gia chương trình có anh Phạm Phú Hiển - Chủ nhiệm CLB khởi nghiệp sáng tạo thành phố Tam Kỳ, đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Trung tâm Kỹ thuật – Nông nghiệp huyện, Bí thư đoàn 15 xã, thị trấn và gần 20 thanh niên có mô hình khởi nghiệp, phát triển kinh tế tiêu biểu trên địa bàn huyện. 

Tại đây, những thanh niên khởi nghiệp có dịp gặp gỡ, kết nối và trao đổi nhiều nội dung xoay quanh đến vấn đề khởi nghiệp của bản thân, những kinh nghiệm cũng như những khó khăn vướng mắc trong quá trình lập nghiệp, khởi nghiệp của mình, tại đây, anh Phú Hiển cũng có những chia sẻ thực tiễn kinh nghiệm khởi nghiệp của bản thân, đặt vấn đề những lợi ích từ CLB khởi nghiệp sáng tạo từ đó khơi dậy động lực cho các bạn tiếp tục vững tin trên con đường khởi nghiệp của mình. Thời gian đến với những kết quả đạt được, Coffee khởi nghiệp sẽ được định kỳ thường xuyên tổ chức hàng tháng do chính các bạn thanh niên khởi nghiệp tổ chức nhằm tạo diễn đàn giúp các bạn trong con đường khởi nghiệp gian nan của mình.
178899a6f6720b2c5263

 

Trước đó, Hội đồng Đội huyện Tiên Phước  triển khai hoạt động “Thứ 2 về với Liên đội” tại Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Du, sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách – Một cuốn sách tốt là một người bạn hiền” tại Thư viện xanh của trường. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh đã được tham gia tiết học “Thư viện thân thiện” cũng như được cô giáo phụ trách trao đổi về ý nghĩa của việc đọc sách, tiếp cận thư viện thân thiện và thư viện xanh. Qua đó, giúp các em càng thêm yêu thích những trang sách, những ấn phẩm hay, phát huy ý nghĩa của văn hóa đọc, càng thêm yêu quê hương, mái trường, thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh. Ngoài ra các em còn được giao lưu sinh hoạt của các thầy cô TPT Đội của các trường trên địa bàn huyện với nhiều thú vị về An toàn giao thông và một số kỹ năng khác.

c4b7e32731f3ccad95e2 1

Sau buổi sinh hoạt chuyên đề, Hội đồng đội huyện tiến hành công tác giao ban tháng 6/2020 định kỳ, tổ chức ủng hộ “Heo đất” hỗ trợ học sinh khó khăn, tiếp sức đến trường từ CLB Tổng phụ trách đội của huyện, tặng quà, sữa cho em Nguyễn Ngọc Bảo Trâm- lớp 1A- trường TH& THCS Nguyễn Du, thôn Cẩm Phô, Tiên Cẩm là Em nuôi khăn quàng đỏ cấp huyện năm học 2019-2020.

 

 Huyện đoàn Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

38 -HD/TĐTN-BTG

Tuyên truyền đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Lượt xem:2 | lượt tải:2

205- KH/TĐTN-TTNTH

Tổ chức Chương trình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2020

Lượt xem:18 | lượt tải:15

204 -KH/TĐTN-ĐKTHTN

tổ chức Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2020

Lượt xem:36 | lượt tải:23

51-CV/HĐĐ

“V/v tham gia Cuộc thi Đọc sách vì tương lai”

Lượt xem:33 | lượt tải:18

203/KH-BTC

Tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII - 2020

Lượt xem:44 | lượt tải:36
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
download
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây