Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bắc Trà My lần thứ XV

Thứ hai - 26/06/2017 09:32

Hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bắc Trà My lần thứ XV

Ngày 22/6, Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức hội nghị cán bộ Đoàn toàn huyện để góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bắc Trà My lần thứ XV.

gop y van kien
 
Hội nghị đã tập trung định hướng các nội dung góp ý, thảo luận vào các văn kiện Đại hội Đoàn của huyện gồm các nội dung chính đó là Báo cáo chính trị của BCH Huyện đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ, những giải pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại hội nghị, đại diện các cơ sở Đoàn - Hội đã thảo luận sôi nổi các nội dung trên; về Báo cáo chính trị các đại biểu cơ bản thống nhất với dự thảo về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; tuy nhiên cần quan tâm đánh giá cụ thể nội dung công tác giáo dục của Đoàn, vì đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, cần phải có những đánh giá cụ thể để tìm ra những giải pháp hữu hiệu trong nhiệm kỳ tới. Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022; đa số các đồng chí dự hội nghị góp ý cần phải có những giải pháp cụ thể cho từng phong trào trong nhiệm kỳ mới theo nội dung các phong trào do Trung ương Đoàn phát động đó là: Phong trào thanh niên tình nguyện; Phong trào tuổi trẻ sáng tạo; Phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc và các chương trình: Chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ công nghệ; Chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; Chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần.

Đó là những nội dung hết sức cần thiết để Ban Thường vụ Huyện đoàn tổng hợp và xây dựng các nội dung văn kiện Đại hội Đoàn toàn huyện chất lượng và hiệu quả hơn trước khi trình Đại hội.
 
H. Hà
Huyện đoàn Bắc Trà My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

127 -TB/TĐTN-TTNTH

Tiếp nhận hồ sơ xét chọn trao học bổng

Lượt xem:40 | lượt tải:48

756-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2020

Lượt xem:27 | lượt tải:26

750-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

V/v phối hợp tham gia cuộc thi “Vườn- Tường- Đường đẹp

Lượt xem:20 | lượt tải:25

755-CV/TĐTN-BTG

V/v tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (28/3/1930 - 28/3/2020) và 45 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2020

Lượt xem:16 | lượt tải:16

164-KH/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020

Lượt xem:61 | lượt tải:61
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây