Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tiên Phước: Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với nữ CBCNVC, đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ

Thứ ba - 20/10/2020 02:42

Tiên Phước: Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với nữ CBCNVC, đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020); chiều ngày 19/10, Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo huyện với nữ CBCVVC, ĐVTN và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.
toa dam 3

Tham dự buổi tọa đàm, có đồng chí: Phạm Văn Đốc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí: Nguyễn Hùng Anh – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và gần 200 nữ CBCNVC, ĐVTN, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí nữ CBCNVC, ĐVTN, hội viên phụ nữ đã đặt ra những câu hỏi đối thoại xoay quanh các vấn đề: Việc thực hiện các quy định về tiêu chuẩn cán bộ Đoàn; chế độ chính sách đối với đội ngũ cán bộ bán chuyên trách cấp xã và Bí thư Chi đoàn thôn, khối phố; việc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, hỗ trợ xây dựng sản phẩm OCOP; công tác đào tạo, bồi dưỡng, bố trí đội ngũ cán bộ nữ; vấn đề giải quyết việc làm đối với lao động nữ; các giải pháp xử lý bạo lực gia đình; xử lý rác thải, ô nhiễm môi trường; việc thành lập tổ chức Đảng trong doanh nghiệp… Tọa đàm cũng đã được nghe những trao đổi của lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn ở huyện liên quan đến các nhóm vấn đề thảo luận, qua đó cũng đã làm sáng tỏ những thắc mắc và kiến nghị của các nữ CBCNVC, ĐVTN và hội viên phụ nữ.

Dịp này, lãnh đạo huyện Tiên Phước đã quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, thông tin nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và trao đổi chuyên đề về bình đẳng giới. Qua đó, giúp các nữ CBCNVC, ĐVTN, hội viên phụ nữ kịp thời nắm bắt các chủ trương của huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà; tạo động lực để các đồng chí phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập, lao động để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh!

* Trước đó, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956-15.10.2020) Hội LHTN Việt Nam huyện Tiên Phước đã tổ chức giao lưu các CLB, đội, nhóm thiện nguyện, thủ lĩnh thanh niên, thanh niên khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn huyện.
5

Tại buổi giao lưu, các bạn trẻ đã cùng nhau trao đổi tâm tư nguyện vọng, chia sẻ với chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm thiện nguyện, thủ lĩnh thanh niên và thanh niên khuyết tật tiêu biểu. Thủ lĩnh các đội, nhóm, thủ lĩnh thanh niên đều cho rằng các bạn thanh niên, học sinh vừa phải dành thời gian học tập, lao động, sản xuất, vừa phải tham gia nhiều hoạt động xã hội, nên không chỉ mất nhiều thời gian, công sức, mà phải có cả vật chất để thực hiện nó. Đây là một nỗ lực rất lớn không phải ai đã làm được. Mong muốn các bạn kiên trì với những hoạt động ý nghĩa của mình, góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện cũng đã tuyên dương 05 câu lạc bộ, Đội, nhóm thiện nguyện, 03 thủ lĩnh thanh niên và tặng quà cho 05 thanh niên khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn huyện./.
 
Huyện đoàn Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

233 -KH/TĐTN- TNNTCN&ĐT

Tổ chức Chương trình “Công trường thanh niên tình nguyện” lần thứ II, năm 2020

Lượt xem:25 | lượt tải:11

992- CV/TĐTN-ĐKTHTN

V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với Cuba (02/12/1960-02/12/2020)"

Lượt xem:34 | lượt tải:17

232 - KH/TĐTN-TCKT

Tổ chức Lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn - Hội và chức danh Bí thư Đoàn cơ sở năm 2020

Lượt xem:23 | lượt tải:19

988-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Về việc triển khai đội hình TNXK tham gia ứng phó cơn bão số 13 (bão Vamco)

Lượt xem:22 | lượt tải:11

979 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Về việc triển khai đội hình TNXK tham gia ứng phó cơn bão số 10

Lượt xem:42 | lượt tải:23
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây