Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Đoàn Khối CCQ: Tổ chức Tọa đàm “Thanh niên với vai trò nâng cao công tác chuyên môn và đẩy mạnh Cải cách hành chính”

Thứ hai - 15/10/2018 21:36
Vừa qua, tại huyện Núi Thành, Đoàn Khối các cơ quan tổ chức Tọa đàm “Thanh niên với vai trò nâng cao công tác chuyên môn và đẩy mạnh Cải cách hành chính”.
Chương trình với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ, Lãnh đạo huyện Núi Thành và 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị.
hinh 1 1
Buổi tọa đàm đã được đồng chí Trương Hồng Giang - Trưởng phòng Cải cách hành chính Sở Nội vụ trình bày nội dung báo cáo phân tích chỉ số Cải cách hành chính tỉnh Quảng Nam (PAR INDEX) và xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính năm 2017 của các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tọa đàm đã có gần 10 lượt ý kiến của cán bộ, ĐVTN xoay quanh các vấn đề về vai trò của tổ chức Đoàn với công tác công chuyên và cải cách hành chính như: Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia rà soát, cập nhật thủ tục hành chính; ĐVTN trong việc xây dựng, triển khai áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO trong hệ thống ngành bảo hiểm; việc triển khai thực hiện thủ tục thẩm tra, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành; việc triển khai thực hiện quy trinh tham mưu phân bổ vốn, xây dựng kế hoạch trung hạn. Ngoài ra, đã có nhiều ý kiến về những khó khăn trong công tác chuyên môn ở cấp huyện, mối quan hệ trong công việc giữa cấp tỉnh và cấp huyện, nâng cao thái độ làm việc tích cực của cán bộ trẻ...
hinh 7

Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã đến viếng hương Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ huyện Núi Thành; trao 10 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Núi Thành; trao 01 tủ sách thanh niên gồm 400 đầu sách cho thôn Sâm Linh Tây, xã Tam Quang, huyện Núi Thành và 2 triệu đồng tiền mặt để mua sắm các vật dụng cần thiết cho tủ sách. Ngoài ra, còn tổ chức giao lưu bóng đá sân 7 người giữa 02 đơn vị.

Chương trình tọa đàm “Thanh niên với vai trò nâng cao công tác chuyên môn và đẩy mạnh Cải cách hành chính” giữa Đoàn Khối các cơ quan cấp tỉnh và cấp huyện là một sáng kiến mới, phù hợp với thực tiễn hiện nay. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Khối các cơ quan trong phong trào 3 trách nhiệm, cải cách hành chính; thực hiện tốt các hoạt động về an sinh xã hội. Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công việc của cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan.
Đoàn Khối các cơ quan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

434 -CV/TĐTN-TTNTH

V/v giới thiệu các tập thể, cá nhân xét Giải thưởng Vừ A Dính năm 2019

Lượt xem:31 | lượt tải:25

80-KH/TĐTN-TTNTH

Tổ chức cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm 2019

Lượt xem:23 | lượt tải:11

431-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo lần thứ 2 năm 2019

Lượt xem:26 | lượt tải:21

79 -KH/TĐTN-BTG

tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Quảng Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)

Lượt xem:71 | lượt tải:46

423-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai công trình thanh niên các cấp năm 2019

Lượt xem:144 | lượt tải:62
Điều hành - Liên kết
qoffice
logobantin copy
logokn
undefined
bnvieclam
6baiihocsss
131908948555611633 ditichhcm 03
 
  • Liên kết

mtssssssss
 
bien doi khi hau
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây