Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG: TRẠI HÈ CHO THIẾU NHI

Thứ ba - 14/05/2019 08:36
Các huyện Quế Sơn, Phước Sơn, Tây Giang, Đông Giang vừa tổ chức trại hè cho thiếu nhi trên đại bàn dân cư một cách thiết thực, vui nhộn.
MÙA HÈ SÔI ĐỘNG: TRẠI HÈ CHO THIẾU NHI

Tham dự trại hè có hơn 300 thiếu nhi đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn dân cư. Các em được tham gia nhiều nội dung bổ ích và lý thú như xây dựng cổng, lều trại; trưng bày hình ảnh, sản phẩm kỹ năng, sản phẩm địa phương; các trò chơi vận động như đập niêu đất, đi cà kheo tiếp sức, cân bằng, nhảy bao bố tiếp sức đã thể hiện sự khéo léo, óc sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Ngoài ra, các em được tham gia thiết kế các bộ trang phục sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau như bảo vệ môi trường, chống xả chất thải nhựa; được thể hiện năng khiếu ca hát, múa qua phần thi văn nghệ; được phát họa cảm xúc, suy nghĩ của mình qua phần thi vẽ tranh.

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và gần gũi, Trại hè thiếu nhi năm 2019 đã mang đến cho trẻ em trên địa bàn các huyện một mùa hè của trải nghiệm, rèn luyện, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo; được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

164-KH/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020

Lượt xem:26 | lượt tải:25

749-CV/TCKT

Quy định mặc áo Thanh niên Việt Nam và đeo huy hiệu Đoàn

Lượt xem:29 | lượt tải:14

748-CV/TĐTN-TTNTH

Củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội đồng Đội cấp xã

Lượt xem:19 | lượt tải:17

124-TB/TĐTN-TG

Cơ chế tiếp nhận, đăng tải tin, bài viết, phóng sự trên Trang thông tin điện tử https://tinhdoanqnam.vn và Chuyên mục Phát thanh Thanh niên, Truyền hình thanh niên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Lượt xem:13 | lượt tải:11

163 -KH/TĐTN- TNNTCN&ĐT

Kiểm tra tình hình vay, sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội và nguồn vốn 120 giải quyết việc làm trong thanh niên năm 2020

Lượt xem:13 | lượt tải:6
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây