Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Ngày hội "Vinh quang Người chiến sỹ"

Thứ tư - 31/01/2018 14:11
Ngày 30/01, tại Trung đoàn 885, Tỉnh đoàn và BCH Quân sự tỉnh tổ chức ngày hội "Vinh quang Người chiến sỹ". Hoạt động thu hút sự tham gia của hơn 300 quân nhân xuất ngũ và ĐVTTN trên địa bàn huyện Tiên Phước.

Tại ngày hội, 300 quân nhân được xuất ngũ của Trung đoàn 885 đã được đại diện Trung tâm Dạy nghề thanh niên Quảng Nam thông tin, tuyên truyền một số chính sách về hỗ trợ học nghề, chính sách vay vốn giải quyết việc làm, thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm giúp cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ nắm được những cơ chế, chính sách cơ bản, để họ có những định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình và quê hương.

Điểm nhấn của Ngày hội là chương trình giao lưu "Tâm tình chiến sĩ - Chia tay đồng đội". Chương trình là cầu nối chia sẻ tâm tư của những chiến sĩ về những năm tháng kỷ niệm đẹp của đời quân ngũ. Qua đó, gửi gắm những tâm tình cho những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018, tiếp thêm động lực cho thanh niên trúng tuyển hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ của người công dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại chương trình, BTV Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen cho 20 quân nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ phục vụ tại ngũ và trao nguyện vọng của bộ đội xuất ngũ cho các huyện, thị, thành đoàn; BCH Quân sự tặng quà tết cho 20 quân nhân tiêu biểu.

Dịp này, các quân nhân xuất ngũ và ĐVTTN huyện Tiên Phước cũng đã được giao lưu với đại diện các doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng lao động và giải quyết việc làm cho thanh niên, đặc biệt là bộ đội xuất ngũ. Ban Tổ chức chương trình cũng đã tổ chức các trò chơi vận động giao lưu giữa các quân nhân xuất ngũ và ĐVTTN.
 
HỒNG CƯỜNG (Tiếp tục cập nhật)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

756-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2020

Lượt xem:9 | lượt tải:5

750-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

V/v phối hợp tham gia cuộc thi “Vườn- Tường- Đường đẹp

Lượt xem:16 | lượt tải:17

755-CV/TĐTN-BTG

V/v tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (28/3/1930 - 28/3/2020) và 45 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2020

Lượt xem:10 | lượt tải:5

164-KH/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020

Lượt xem:51 | lượt tải:54

749-CV/TCKT

Quy định mặc áo Thanh niên Việt Nam và đeo huy hiệu Đoàn

Lượt xem:44 | lượt tải:34
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây