Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Ngày hội "Vinh quang Người chiến sỹ"

Thứ tư - 31/01/2018 14:11
Ngày 30/01, tại Trung đoàn 885, Tỉnh đoàn và BCH Quân sự tỉnh tổ chức ngày hội "Vinh quang Người chiến sỹ". Hoạt động thu hút sự tham gia của hơn 300 quân nhân xuất ngũ và ĐVTTN trên địa bàn huyện Tiên Phước.

Tại ngày hội, 300 quân nhân được xuất ngũ của Trung đoàn 885 đã được đại diện Trung tâm Dạy nghề thanh niên Quảng Nam thông tin, tuyên truyền một số chính sách về hỗ trợ học nghề, chính sách vay vốn giải quyết việc làm, thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm giúp cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ nắm được những cơ chế, chính sách cơ bản, để họ có những định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình và quê hương.

Điểm nhấn của Ngày hội là chương trình giao lưu "Tâm tình chiến sĩ - Chia tay đồng đội". Chương trình là cầu nối chia sẻ tâm tư của những chiến sĩ về những năm tháng kỷ niệm đẹp của đời quân ngũ. Qua đó, gửi gắm những tâm tình cho những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018, tiếp thêm động lực cho thanh niên trúng tuyển hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ của người công dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại chương trình, BTV Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen cho 20 quân nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ phục vụ tại ngũ và trao nguyện vọng của bộ đội xuất ngũ cho các huyện, thị, thành đoàn; BCH Quân sự tặng quà tết cho 20 quân nhân tiêu biểu.

Dịp này, các quân nhân xuất ngũ và ĐVTTN huyện Tiên Phước cũng đã được giao lưu với đại diện các doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng lao động và giải quyết việc làm cho thanh niên, đặc biệt là bộ đội xuất ngũ. Ban Tổ chức chương trình cũng đã tổ chức các trò chơi vận động giao lưu giữa các quân nhân xuất ngũ và ĐVTTN.
 
HỒNG CƯỜNG (Tiếp tục cập nhật)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

464- CV/TĐTN-BTG

V/v tuyên truyền 88 năm Ngày thành lập Đoàn và Tháng Thanh niên năm 2019

Lượt xem:24 | lượt tải:22

92-KH/TĐTN- TNNTCN&ĐT

Kiểm tra tình hình vay, sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội và nguồn vốn 120 giải quyết việc làm trong thanh niên năm 2019

Lượt xem:33 | lượt tải:26

23-HD/TĐTN-ĐKTHTN

Tổ chức các hoạt động Đoàn thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019

Lượt xem:37 | lượt tải:21

24-HD/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” trong đoàn viên, thanh niên cán bộ công chức, viên chức năm 2019

Lượt xem:36 | lượt tải:22

457-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai phòng, chống Dịch tả lợn Châu Phi

Lượt xem:33 | lượt tải:18
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
logobantin copy
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
6baiihocsss
131908948555611633 ditichhcm 03
  • Liên kết

mtssssssss
 
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây