Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Phú Ninh: Tổ chức Trại Huấn luyện kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2019

Thứ sáu - 05/07/2019 15:37

Phú Ninh: Tổ chức Trại Huấn luyện kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2019

 Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Ninh vừa tổ chức chương trình Trại huấn luyện kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2019 với sự tham gia của hơn 200 ĐVTN.
anh maket
Mở đầu nội dung trại huấn luyện là phần sát hạch kỹ năng thông qua các thử thách như đi cầu thăng bằng, đu dây, … Tại chương trình, ĐVTN, cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn huyện được các anh chị Ban chủ nhiệm CLB kỹ năng huyện huấn luyện những kỹ năng như truyền tin (Morse, Semaphore), gút dây, giải mật thư, dấu đi đường, dựng lều, tập huấn kỹ năng người quản trò, kỹ thuật lửa trại,….
Ngoài việc tập huấn, Ban huấn luyện chia thành các đội và tổ chức các hoạt động trãi nghiệm, ứng dụng các nội dung đã được tập huấn trước đó thông qua các phần thi như hành quân trò chơi lớn gắn với hành trình địa chỉ đỏ, thiết kế mô hình cổng trại, teambuilding, thi dân vũ,….
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã triển khai cuộc thi ghép tranh bằng lá với chủ đề về biển, đảo quê hương. Qua đó, bằng sự sáng tạo, khéo léo và nhanh nhẹn,  đã có 8 tác phẩm dự thi chất lượng của các đội, thể hiện sự hiểu biết và tình yêu, niềm tự hào về biển, đảo Việt Nam của các bạn ĐVTN.
dung leu

Dịp này, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện triển khai tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2019 do TW Đoàn phát động. Chương trình với sự tham gia của 40 cán bộ Đoàn chuyên trách trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động bổ ích nhằm      tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hồ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
Kết thúc chương trình trại huấn luyện là nội dung giao lưu văn nghệ, trao thưởng cho các đội qua các phần thi, ngoài ra BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải Ba và 03 giải khuyến khích cho các tác phẩm tranh lá.
Chương trình huấn luyện kỹ năng là sân chơi bổ ích nhằm trao dồi kỹ năng công tác Đoàn– Hội cho cán bộ ĐVTN, góp phần hỗ trợ kỹ năng, tăng cường chất lượng sinh hoạt chi đoàn thôn khối phố, đồng thời là sân chơi bổ ích cho ĐVTN.
Huyện đoàn Phú Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

159-TB/TĐTN-BTG

Tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Lượt xem:59 | lượt tải:17

240 - KH/TĐTN - TCKT

Thực hiện chủ trương 1+2 của cán bộ đoàn cấp tỉnh năm 2021

Lượt xem:26 | lượt tải:22

1049-CV/TĐTN-BTG

V/v tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết năm 2021

Lượt xem:34 | lượt tải:23

41-HD/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Triển khai Chương trình “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”

Lượt xem:30 | lượt tải:22

1044 -CV/TĐTN-TG

V/v gửi tin, bài cộng tác với website Tỉnh đoàn năm 2021

Lượt xem:52 | lượt tải:29
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây