Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Đại hôi đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ tư - 14/08/2019 20:44

Đại hôi đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngày 12/8, tại Hội trường Trung tâm VH-TT-TT huyện, Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

 Tham dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Xuân Đức –Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đồng chí Lê Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hiệp Đức cùng 134 đại biểu chính thức đại diện cho 2286 hội viên thanh niên trong toàn huyện.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Hiệp Đức nhiệm kỳ 2014-2019. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, các cấp bộ Hội trong toàn huyện đã bám sát, cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ V đề ra, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đã có sự phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trách nhiệm, được dư luận xã hội đồng tình và đánh giá cao, góp phần xây dựng lớp thanh niên đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện. Các cấp bộ Hội từ huyện đến cơ sở đã tổ chức 126 đợt tuyên truyền, với sự tham gia của hơn 13.560 lượt hội viên, thanh niên; tổ chức tuyên dương, khen thưởng 10 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trong triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 85 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Triển khai thực hiện tốt phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường với việc thực hiện 65 công trình thanh niên trị giá hơn 1,3 tỷ đồng; tổ chức 17 đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho Nhân dân với sự tham gia của 2637 lượt y, bác sĩ trẻ và đã hỗ trợ cho 3981 lượt người dân; vận động kinh phí, công sức để xây dựng và sửa chữa 12 nhà nhân ái, 8 công trình trường đẹp cho em... Công tác phát hiện mô hình, nhân rộng điển hình được quan tâm thực hiện ở các cấp. Nhiều chương trình, hoạt động mới, sáng tạo được các cấp bộ Hội triển khai, ứng dụng hiệu quả sự phát triển công nghệ thông tin và mạng xã hội. Việc tổ chức các hoạt động điểm, các chương trình tạo mẫu được thực hiện tốt ở cấp huyện và một số cơ sở Hội. Với những thành tích đó, Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức đã được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam ghi nhận và tặng Cờ thi đua xuất sắc 5 năm liền tại Đại hội lần này.

img 4706

Trong nhiệm kỳ mới 2019-2024, với khẩu hiệu hành động: "Thanh niên Hiệp Đức – Đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập, phát triển”, Đại hội đặt ra mục tiêu: Xây dựng tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh, hoạt động thiết thực, hiệu quả, phát huy năng lực, trí tuệ, sức trẻ của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Chăm lo, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Tập hợp, đoàn kết rộng rãi thanh niên tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

img 4724

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 27 anh, chị tham gia vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện huyện Hiệp Đức khóa VI và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội đối với anh Nguyễn Công Thành – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức khóa V.
img 4699

Dịp này, để ghi nhận và biểu dương những thành tích của Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức và tuổi trẻ huyện nhà, Đảng bộ huyện Hiệp Đức đã trao tặng Đại hội bức trướng với nội dung: “Tuổi trẻ Hiệp Đức – Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”.
Nguyễn Công Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

899-CV/TĐTN-TTNTH

V/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid trong thời gian tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020

Lượt xem:6 | lượt tải:2

898 -CV/TĐTN-TG

Về việc tổ chức, quản lý, hướng dẫn hoạt động đội hình thanh niên tình nguyện trực tại các chốt kiểm soát”

Lượt xem:24 | lượt tải:25

894-CV/TĐTN-TG

V/v vận động đoàn viên, thanh niên sử dụng và hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm Bluezone

Lượt xem:27 | lượt tải:27

895- CV/TĐTN-VP

V/v không tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 8, khóa 18 và thực hiện một số nội dung công tác

Lượt xem:21 | lượt tải:20

891 -CV/TĐTN-TG

V/v triển khai các biện pháp tham gia phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Lượt xem:34 | lượt tải:35
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
download
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây