Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” và trao huy hiệu “Phụ trách giỏi cấp Trung ương” năm 2021

Thứ năm - 18/11/2021 06:06

Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” và trao huy hiệu “Phụ trách giỏi cấp Trung ương” năm 2021

Tỉnh đoàn vừa phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” và trao huy hiệu “Phụ trách giỏi cấp Trung ương” năm 2021 vào sáng nay 18/11.
anh 2 10 1


Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2021) nhằm tuyên dương, nhân rộng các điển hình nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiên cứu, giảng dạy cũng như tham gia tích cực hoạt động Đoàn - Đội và biểu dương, khen thưởng những học sinh tiêu biểu trong thực hiện phong trào “học sinh 3 tốt”.

anh1

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam Hoàng Văn Thanh cho rằng: “Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà trong thời gian qua có sự phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội trường học mà tiêu biểu là các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên là giáo viên, giảng viên trẻ tại các cơ sờ giáo dục trên địa bàn tỉnh, có thể nói rằng đây là lực lượng nồng cốt trong việc triển khai các phong trào hành động cách mạng cùa tuổi trẻ đến đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhà trường.”
Việc tuyên dương là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt, đầy tâm huyết, trách nhiệm và tình cảm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo để các giáo viên trẻ, các em học sinh “3 tốt” của tỉnh nhà tiếp tục có những cống hiến tiêu biểu cho sự nghiệp giáo dục.

anh 4 6 1

Đồng chí Hoàng Văn Thanh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn, Đội tích cực triển khai, tổ chức nhiều phong trào hoạt động trong trường học, góp phần tạo bước phát triển mới trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt các giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu, các anh chị tổng phụ trách hãy là người đi đầu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, luôn tích cực nghiên cứu, tìm tòi đưa ra nhiều sáng kiến để nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới. Đối với học sinh 3 tốt, mong muốn rằng các em sẽ không thỏa mãn với kết quả đã đạt được, phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, xác định rõ trách nhiệm của người học sinh đối với những yêu cầu của xã hội để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai.

anh 2 10 1

Trong chương trình, các đại biểu cũng đã được lắng nghe những chia sẻ từ thầy giáo Nguyễn Anh Vũ- Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Bí thư Chi đoàn trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Thành phố Tam Kỳ; cô Hoàng Thị Mận, Giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang và em Trần Thị Huệ, học sinh lớp 12/3, THPT Lý Tự Trọng, huyện Thăng Bình.

anh 3 8

Dịp này, Thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn đã trao tặng Huy hiệu Phụ trách giỏi cho 16 anh chị là Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cũng đã tuyên dương 18 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho 8 học sinh.
THÀNH ĐẠT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

41/KHLT-BHXH-TĐ

Phối hợp tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế trong ĐVTN năm 2021

Lượt xem:333 | lượt tải:117

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:1227 | lượt tải:166

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:790 | lượt tải:260

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:613 | lượt tải:210

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:1038 | lượt tải:147
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
433 5ee32b5194db5xws
vssid
 
 
 
 
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây