Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Hiệp Đức: Tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm học 2017-2018

Vừa qua, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2017-2018 và ra mắt đội hình nghi lễ mẫu cấp huyện. Hội thi diễn ra tại trường Tiểu học Lê Văn Tám với với hơn 102 thí sinh tham gia dự thi.
thi kien thuc

Các thí sinh là Chỉ huy Đội, độ tuổi từ 10 đến 15 đang học tập, sinh hoạt tại các Liên Đội thuộc khối Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện; có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của Liên Đội; đã tham gia và đạt danh hiệu “Chỉ huy Đội giỏi” cấp trường, được chọn cử tham gia Hội thi cấp huyện.

Trải qua 5 phần thi với sự tham gia nhiệt tình sôi nổi của các thí sinh: kiến thức, đội hình đội ngũ, nghi lễ, gút dây- dấu đi đường, semaphore-morse-dịch mật thư... Các thi sinh đã có cơ hội thể hiện kỹ năng, sự hiểu biết, năng lực tổ chức, điều hành các hoạt động trong hoạt Đội; khẳng định vai trò, vị trí, trách nhiệm của đội ngũ chỉ huy Đội trong công tác tổ chức, điều hành các hoạt động Đội; được bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ; được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 35 giải cá nhân và 10 giải toàn đoàn  và 102 giấy chứng nhận chỉ huy đội giỏi cho các cá nhân và đơn vị đạt giải cao tại hội thi.

 
trao thuong

Dịp này, Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành ra mắt đội hình nghi lễ mẫu cấp huyện để các Liên đội trên địa bàn huyện theo dõi, học tập.
 
Huyện đoàn Hiệp Đức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây