Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Nông Sơn tổ chức tập huấn công tác Đội năm học 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn tổ chức lớp tập huấn công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Tham gia lớp tập huấn là Hội đồng Đội các xã, giáo viên tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
2

Đội ngũ tham gia tập huấn thực hiện hướng dẫn các bài múa hát quy định năm học, thực hành nghi thức đội; các yêu cầu, kỹ năng của người đội viên; tổ chức các trò chơi, các hoạt động tập thể; quán triệt các nội dung trọng tâm công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, kỹ năng làm việc với trẻ em.

Đây là hoạt động nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ, phương pháp, kỹ năng công tác cho tổng phụ trách Đội, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đội và các kỹ năng tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi và làm việc với trẻ em. Huấn luyện phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh thiếu nhi; tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu những mô hình mới, cách làm sáng tạo trong hoạt động Đội tại các đơn vị trường học.

Dịp này, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Nông Sơn ra mắt câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội huyện với 10 thành viên. Thời gian đến, Câu lạc bộ sẽ xây dựng quy chế và tổ chức hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng công tác Đội trong trường học./.
Huyện đoàn Nông Sơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây