Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Tam Kỳ: Ngày hội sáng tạo, trải nghiệm khoa học và tuyên dương Liên đội trưởng tiểu biểu

Tam Kỳ: Ngày hội sáng tạo, trải nghiệm khoa học và tuyên dương Liên đội trưởng tiểu biểu
Sáng ngày 13/3, tại trường Tiểu học Ngô Quyền, Phường An Phú, thành phố Tam Kỳ. Thành Đoàn phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo Tam Kỳ tổ chức Ngày hội sáng tạo, trải nghiệm khoa học và Tuyên dương Liên đội trưởng tiêu biểu với sự tham gia của hơn 200 em học sinh, anh chị Tổng phụ trách Đội và các đồng chí Bí thư Chi đoàn thuộc 24 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Đến dự có Đồng chí Lê Quang Quỳnh, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam.
st5
Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: cắm lều trại, viết thư pháp, trưng bày sản phẩm, gấp lá dừa làm chim hạc, chong chóng, thiết kế và lắp ghép mô hình, tổ chức các trò chơi dân gian, trò chơi vận động. Đây là dịp, để các em học sinh thể hiện niềm đam mê của mình, giúp các em mở rộng tư duy nghiên cứu, tăng cường độ nhạy bén, tìm ra những cách làm hay, mô hình sáng tạo nhằm đem lại hiệu quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngày hội cũng là sân chơi để các em giao lưu, học hỏi và tăng tính đoàn kết giữa các trường với nhau.
st 4
Trải qua một ngày với nhiều nội dung thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho khối Tiểu học và Trung học cơ sở cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải nhất toàn đoàn, 02 giải nhì toàn đoàn và 02 giải ba toàn đoàn và trao giải khuyến khích cho 18 Liên đội.
stct
Dịp này, Ban Tổ chức đã Tuyên dương 09 Liên đội trưởng tiêu biểu tham gia tốt các hoạt động Đội và đạt nhiều giải cao trong học tập của nhà trường, thành phố và của tỉnh.
 Bích Hiền – Thành Đoàn Tam Kỳ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây