Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


GÓP “ĐIỂM XANH” BẰNG ÂM NHẠC

 Chỉ sau một thời gian triển khai chiến dịch cộng đồng “Vùng xanh hy vọng” và “Bạn khoẻ mạnh, Việt Nam khoẻ mạnh”, các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram... đã tràn ngập những hình ảnh, đoạn video ngắn, những bài viết kèm các thông điệp, cảm xúc tích cực về phòng, chống dịch Covid-19. Trong số hàng trăm ngàn lượt tham gia, ba chàng trai trẻ: Dương Đình Thịnh, Phan Văn Thịnh, Trần Vũ Hoàng đến từ lớp 11/2 – Trường THPT Nguyễn Khuyến – Thị xã Điện Bàn – Tỉnh Quảng Nam đã hưởng ứng Chiến dịch bằng một hình thức rất khác – góp “điểm xanh” bằng âm nhạc.

 

Ca khúc “Mùa dịch chỉ có tiếng cười” được viết lời, phối nhạc chỉ trong 1 tuần. Thông qua ca khúc, ba bạn trẻ muốn đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình để lan tỏa thông điệp yêu thương, đồng thời cổ vũ tinh thần mọi người hãy lạc quan để cùng nhau vượt qua đại dịch, chung tay xây “Vùng xanh hy vọng”, gieo niềm tin về ngày mai sẽ không còn dịch bệnh, cả tỉnh Quảng Nam và cả nước sẽ trở thành “Vùng xanh”.

Đại dịch vẫn đang gây những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của mọi người dân nhưng chúng ta vẫn nhìn thấy được sự yêu thương, san sẻ và đoàn kết của mỗi người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh này. Mỗi người chính là "điểm xanh" giúp lan tỏa năng lượng tích cực, kết nối lại để tạo nên những "vùng xanh hy vọng" cho một Việt Nam khỏe mạnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây