Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Hiệp Đức sôi nổi các hoạt động Trại hè thiếu nhi

Sáng ngày 19/6, tại trường THCS Phan Bội Châu, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm VH-TT huyện Hiệp Đức tổ chức chương trình “Trại hè thiếu nhi” cấp huyện với sự tham gia 240 đội viên, thiếu niên, nhi đồng đến từ 12/12 xã, thị trấn.
nhya bao bo

 Trong khuôn khổ của trại hè, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, rèn luyện kỹ năng, được tham gia các trò chơi vận động, tăng cường sức khỏe như kéo co, nhảy bao bố, ngậm muỗng chuyền chanh. Các em còn được thể hiện tình yêu quê hương đất nước thông qua phần thi vẽ tranh với chủ đề "bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, biển đảo quê hương".

ve tranh

Trong không khí vui tươi, đoàn kết, các em thiếu nhi đã cùng nhau nối vòng tay lớn, cùng nhau tham gia các trò chơi, hoạt động ý nghĩa. Em Lê Thị Phương Uyên - Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (xã Quế Thọ) chia sẻ: “Được đến với trại hè lần này, em đã gặp gỡ, giao lưu được nhiều bạn mới, học hỏi được nhiều kỹ năng về tổ chức các trò chơi. Em nghĩ đây là một hoạt động rất bổ ích, cần thiết cho thiếu nhi chúng em”.

thi dna ca

Tối cùng ngày,Ban tổ chức đã tổ chức Hội thi tiếng hát dân ca và chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức năm 2018. Với 12 tiết mục dự thi đầy màu sắc, ấn tưởng đến từ các đơn vị đã đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái, vui tươi, nhí nhảnh của tuổi học trò.

trao co luu niem 1

trao thuong1 1

Dịp này, Huyện đoàn Hiệp Đức đã tiến hành trao tặng 18 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ) cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và vận động các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ cho Qũy Thắp sáng ước mơ cấp huyện với tổng số tiền vận động được trên 15.000.000đ.

Kết thúc hoạt động, giải nhất thuộc về xã Quế Bình, giải nhì thuộc về xã Sông Trà và giải ba thuộc về xã Bình Lâm.Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải phụ khác.
 Huyện đoàn Hiệp Đức
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây