Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Thăm, tặng quà xã kết nghĩa Macooih (Đông Giang) và Làng TNLN Thạnh Mỹ (Nam Giang)

Vừa qua, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng nhiều suất quà cho xã kết nghĩa Macooih (Đông Giang) và Làng TNLN Thạnh Mỹ (Nam Giang) nhân dịp Tết nguyên đán.

Tại xã Macooih, đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã gửi lời thăm sức khỏe đến tập thể cán bộ và nhân dân xã Macooih (Đông Giang). Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn cho rằng, thời gian qua 2 đơn vị đã có nhiều hoạt động tăng cường sự gắn bó, góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế - xã hội của xã Macooih. Thời gian tới, 2 đơn vị cần có nhiều hoạt động để từ đó phát huy tinh thần tuổi trẻ tỉnh nhà trong các hoạt động phát triển về kinh tế - xã hội, xây dựng mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt.

Ông Lê Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Macooih cho biết:  Thời gian qua, nhân dân xã đã chịu nhiều ảnh hưởng do mưa bão và Covid-19. Quà tặng của Tỉnh đoàn sẽ động viên nhân dân quên đi thiệt hại và kịp thời trong dịp tết đến, xuân về.

Thăm, tặng quà làng TNLN Thạnh Mỹ (Nam Giang), đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn gửi lời chúc đến các hộ thanh niên có một cái Tết đầm ấm, đảo bảo ANTT. Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn mong nuốn trong năm mới, các hộ thanh niên tiếp tục đoàn kết trong các hoạt động giữ vững tình làng, nghĩa xóm. Nêu cao tính chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng. Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn yêu cầu Tổng đội TNXP đẩy nhanh việc bàn giao đất sản xuất, đồng thời phát triển mô hình kinh tế khởi nghiệp nhằm hỗ trợ các hộ thanh niên trong làng...

Dịp này, nhiều phần quà là nhu yếu phẩm đã được Tỉnh đoàn gửi tặng đến chính quyền, nhân dân và học sinh tại các nơi đến thăm.
 

Nguồn tin: THÁI CƯỜNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây