Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Huyện đoàn Đông Giang: Tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm 71 năm Ngày TB-LS (27/7/1947-27/7/2018)

Tối ngày 26/7/2018, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ Thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

dg
          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Tài - TUV-Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đinh Văn Hươm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành MTĐT huyện, các cô chú là Thương binh, Bệnh binh, người có công cách mạng và hơn 300 ĐVTN thanh niên tham gia buổi Lễ.
 
          Trong không khí trang nghiêm, thành kính và xúc động, trước anh linh các Anh hùng, liệt sỹ, các đại biểu đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, giành lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.
 
          Tiếp đó là Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, mang đầy ý nghĩa của một thời hào hùng, tiếng hát át tiếng bom của thế hệ cha anh đi trước được các bạn ĐVTN thể hiện, qua đó, muốn gửi gắm những tình cảm trân trọng nhất của thế hệ hôm nay đối với những người đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.
 
          Cũng tại chương trình văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 20 suất quà cho các cô chú là Thương binh, Bệnh binh và người có công cách mạng.
 
          Nghi thức Thắp nến tri ân cũng được diễn ra trang trọng. Trong thời khắc linh thiêng, những ngọn nến hồng - ngọn nến thiêng liêng, ngọn nến tri ân, được thắp lên bằng cả tấm lòng của thế hệ trẻ hôm nay, góp phần làm ấm lòng các anh hùng liệt sỹ đã làm nên một huyền thoại thời bom đạn.
Chiều cùng ngày tổ chức 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây