Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Thăm và hỗ trợ các bệnh nhân nặng vụ sạt lở ở xã Trà Leng (Nam Trà My)

Chiều ngày (30.10), đồng chí Huỳnh Thị Thùy Dung – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và trao quà hỗ trợ các bệnh nhân nặng vụ sạt lở ở xã Trà Leng đang điều trị tại BVĐK Quảng Nam. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thanh – Bí thư Tỉnh đoàn.

Thăm các bệnh nhân nặng vụ sạt lở ở xã Trà Leng đang điều trị tại BVĐK Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Dung và đồng chí Phạm Thị Thanh đã gửi lời chia sẻ, hỏi thăm sức khỏe và động viên các bệnh nhân và gia đình cố gắng kiềm nén nổi đau, mất mát để điều trị bệnh được tiến triển. Dịp này, đoàn đã tặng 8 suất quà (tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các bệnh nhân, mỗi suất có trị giá hơn 1 triệu đồng.

Một lãnh đạo BVĐK Quảng Nam cho biết, bệnh viện tập trung hết mình để cứu chữa cho các trường hợp này. Đối với người nhà đi theo chăm sóc cho bệnh nhân, bệnh viện lo ăn ở và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Được biết, từ hôm qua 29.10 đến nay, có 8 bệnh nhân nặng trong vụ sạt lở tại huyện Nam Trà My được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My xuống Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Nam để tiếp tục điều trị. Tình trạng các bệnh nhân khá nghiêm trọng, hôm nay 30.10, bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật cho 2 bệnh nhân bị gãy xương đùi.
THÁI CƯỜNG
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây