Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Ấm áp mùa xuân tình nguyện

Những ngày tháng cuối năm Kỷ Hợi, trước thềm năm mới Canh Tý, ngược xuôi các tuyến đường về vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo là những chuyến xe đầy ắp hàng từ thiện. Những chuyến xe chở nặng tình cảm “nhường cơm sẻ áo”, nặng nghĩa nặng tình của tuổi trẻ tỉnh nhà nhằm chăm lo, trợ giúp cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo, học sinh mồ côi …Món quà dịp cuối năm không mang nặng vật chất nhưng đậm nghĩa tình và trên hết là sự sẻ chia, lời động viên và khích lệ. …đã và đang mang đến một mùa xuân ấm áp và nghĩa tình
veo 4106

Tại Duy Xuyên, Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”; tuyên dương “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và “Phụ trách vì đàn em thân yêu” nhân  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tại Chương trình, Hội đồng Đội huyện đã trao 109 suất quà tết (200.000/suất) dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cụm khu đông Duy Xuyên và học sinh trên địa bàn toàn huyện. Dịp này, Hội đồng đội đã tuyên dương 06 học sinh tiêu biểu trong phong trào “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và 06 anh chị phụ trách tiêu biểu trong phong trào “Vì đàn em thân yêu” năm học 2018-2019.
         
82321885 1097907933885994 3384298796044255232 n

Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Ninh vừa tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện 2020” tại xã A Rooi – huyện Đông Giang. Tại chương trình đã trao tặng hơn 50 phần quà (250.000đ/suất) gồm: bánh mứt, rau câu , sữa,nhu yếu phẫm và áo ấm, chăn mền… cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã A Rooi, huyện Đông Giang. Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng cũng đủ giúp một phần nào đó cho bà con có một cái tết đầm ấm hơn, đặc biệt là sự cảm thông, chia sẻ và niềm động viên về mặt tinh thần.

Với tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng tuổi trẻ tỉnh nhà không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình mang đến cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết đầy đủ và hạnh phúc hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây