Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

http://tinhdoanqnam.vn


Đoàn viên, thanh niên Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Duy Xuyên cầm xẻng dọn đường

Đoàn viên, thanh niên Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Duy Xuyên cầm xẻng dọn đường
Như Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam (https://www.facebook.com/tinhdoanquangnam) đã chia sẻ hình ảnh về các đồng chí Cảnh sát giao thông đang dọn dẹp đường phố để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Chúng tôi đã liên lạc và tìm hiểu cụ thể về hành động đẹp của đoàn viên, thanh niên Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Duy Xuyên khi phát hiện một đoạn đường bị bùn đất phủ kín do xe tải chở cát xây dựng làm rơi vãi trên đường thuộc trung tâm thị trấn Nam Phước.

 

 

Sự việc được tổ công tác do Đại úy Nguyễn Văn Khánh – Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự cơ động Công an huyện làm Tổ trưởng cùng hai đồng chí đoàn viên khác thuộc Đội Cảnh sát giao thông thực hiện trên tuyến Quốc lộ 14H đoạn qua Trung tâm huyện Duy Xuyên. Theo đó, khoảng 11h00 ngày 23/12/2019, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Duy Xuyên khi đang làm nhiệm vụ khu vực trên đã phát hiện một đoạn đường dài khoảng 50 mét bị phủ kín bùn đất, rất trơn trượt, dễ gây tai nạn cho người đi đường.

 

ĐVTN Tổ tuần tra kiểm soát giao thông CAH Duy Xuyên tham gia làm sạch đường phố

Một số người dân cho biết, số bùn trên do một số xe tải chở cát xây dựng chạy lúc sáng sớm để rơi vãi ra đường”. Nhận thấy sự việc có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tổ công tác đã nhanh chóng triển khai dọn sạch đường phố; đồng thời, phân công một đồng chí phân luồng, cảnh báo các phương tiện lưu thông qua đoạn đường trên. Những chiến sĩ khác “đóng vai” công nhân môi trường, phối hợp với người dân khẩn trương thu dọn bùn đất. Đến khoảng 12h30, toàn bộ số bùn đất rơi vãi đã được thu dọn, trả lại mặt đường sạch sẽ để các phương tiện lưu thông.

Theo Đại úy Nguyễn Văn Khánh: “Rất may, từ khi phát hiện vụ việc đến lúc dọn dẹp xong, không có trường hợp nào gặp tai nạn khi đi qua đoạn đường này. Hiện  lực lượng chức năng đang xác minh, truy tìm các xe ô tô tải để rơi vãi bùn đất xuống đường, xử lý theo quy định của pháp luật.

 BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây