Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Điện Bàn: Nhiều hoạt động sau Đại hội Thị đoàn lần thứ XVI

Thứ bảy - 17/06/2017 20:33
Vừa qua, Thị đoàn Điện Bàn phối hợp với Ban liên lạc Tuổi trẻ Điện Bàn tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” năm 2017 dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
Điện Bàn: Nhiều hoạt động sau Đại hội Thị đoàn lần thứ XVI
Tại chương trình, Ban tổ chức đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các em, chia sẻ những khó khăn mà các em đang gặp phải từ đó Ban liên lạc Tuổi trẻ Điện Bàn tại TP. Hồ Chí Minh sẽ làm cầu nối liên hệ với các mạnh thường quân nhận đỡ đầu và giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 35 suất quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá gần 15 triệu đồng cho các em. Đây là hoạt động thiết thực của Ban Liên lạc Tuổi trẻ Điện Bàn tại TP. HCM nhân hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2017 và cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ chào mừng thành công Đại hội Thị đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

*Trước đó, Tuổi trẻ huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) kết nghĩa đã có chuyến thăm và làm với Tuổi trẻ Điện Bàn nhân Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Điện Bàn lần thứ XVI.

143

Nhân chuyến thăm và làm việc này, đoàn đại biểu của tuổi trẻ Hoằng Hóa đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách là Mẹ VNAH và gia đình thương binh (03 trường hợp tại xã Điện Phong và 02 trường hợp ở tại phường Vĩnh Điện). Tại các gia đình, tuổi trẻ Hoằng Hóa đã hỏi thăm sức khỏe của các Mẹ VNAH, người có công cách mạng, tặng mỗi trường hợp phần quà trị giá 500.000đ.

*Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Điện Bàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022, Thị đoàn Điện Bàn tổ chức trao giải các cuộc thi chào mừng Đại hội Thị đoàn.

Theo đánh giá chung từ Ban Thường vụ Thị đoàn, quá trình triển khai, đa số các cơ sở Đoàn đã tham gia tốt 4 nội dung cuộc thi gồm: Tuyến đường thanh niên tự quản sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn, thiết kế pano tuyên truyền Đại hội, sáng tác biểu trưng Đại hội, triển lãm ảnh “Quê hương và tuổi trẻ“.

162

Về phần thi sáng tác biểu trưng của Đại hội: BTV Thị đoàn trao giải Nhất cho tác giả Trần Khánh Hường, Đoàn phường Điện Ngọc; giải Nhì dành cho nhóm tác giả: Ánh Tuyết & Đức Duy và giải ba dành cho tác giả Từ Nguyễn Tương Lai - Đoàn xã Điện Hòa. Về phần thi tuyến đường thanh niên tự quản sáng – xanh - sạch - đẹp -an toàn: BTV Thị đoàn trao giải Nhất cho tuyến đường thanh niên tự quản thôn Bồ Mưng 1 xã Điện Thắng Bắc; giải Nhì cho đơn vị thôn Hà Tây 2 xã Điện Hòa và giải Ba cho đơn vị thôn Hà An xã Điện Phong. Về phần thi sáng tác pano tuyên truyền Đại hội: BTV Thị đoàn trao giải Nhất cho đơn vị Đoàn xã Điện Phong; giải Nhì cho 2 đơn vị Đoàn xã Điện Quang & Đoàn phường Vĩnh Điện và 03 giải Ba dành cho đơn vị Đoàn xã Điện Thọ, Đoàn xã Điện Thắng Bắc, Đoàn xã Điện Thắng Trung. Đối với phần thi triển lãm ảnh “Quê hương và tuổi trẻ“: BTV Thị đoàn trao giải Nhất cho đơn vị Đoàn phường Điện Ngọc; giải Nhì cho 02 Đoàn xã Điện Hòa, Đoàn phường Điện Nam Trung và 03 giải Ba cho đơn vị Đoàn xã Điện Hồng, Đoàn xã Điện Thắng Trung, Đoàn xã Điện Phương.
           
HỒNG HOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

23- CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

V/v thông báo thời gian tổ chức sơ kết CTHĐ ĐTN tham gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2015-2020

Lượt xem:87 | lượt tải:57

22 -CV/TĐTN-BTG

V/v tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Lượt xem:84 | lượt tải:54

01- KHLT/TĐTN-BCH

Tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp giữa Bộ CHQS tỉnh và Tỉnh đoàn về việc phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2014 - 2017

Lượt xem:54 | lượt tải:37

02- KHLT/TĐTN-BCH

Tổ chức chương trình “Tuổi trẻ tiếp bước chiến công” và tuyên dương Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn dân quân, chiến sĩ trẻ-giỏi năm 2017

Lượt xem:46 | lượt tải:36

19 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v giới thiệu cá nhân tham gia xét chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Lượt xem:103 | lượt tải:49
Điều hành - Liên kết
qoffice
logobantin copy
logokn
undefined
bnvieclam
6baiihocsss
2dtnckq copy
  • Liên kết

asean
851x315fanpage
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
© Copyright 2008 thuộc về BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam
Địa chỉ: 191 Huỳnh Thúc Kháng - TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Điện thoại / Fax: 02353859223
Tin bài cộng tác viên vui lòng gởi về Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Nam
Điện thoại: 02353.812436 | Email: tuyengiaoqnam@gmail.com | Design byMr.Lưu | 0905914411
cho thuê xe tải, One Verandah,đăng ký thông tin nhà thầu trên mạng đấu thầu
phai
banner trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây