Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Thứ ba - 08/01/2019 05:28
Sáng ngày 07/01, Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Đồng chí Võ Công Úc- UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh dự chỉ đạo.
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Trong năm qua, tập thể cán bộ, đảng viên của chi bộ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm nỗ lực, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan; các phong trào, hoạt động gắn với chủ đề công tác năm 2018 “Tuổi trẻ Quảng Nam sáng tạo”. Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tinh thần tiên phong gương mẫu và năng lực công tác của đảng viên được thể hiện rõ rệt.Công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức và kiểm tra đạt được những kết quả quan trọng, tạo được tính ổn định, nề nếp ngày càng nâng cao. Công tác quản lý đảng viên, công tác đảng tịch, hồ sơ sổ sách ngày càng đảm bảo; thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo. Việc tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề trong chi bộ được triển khai thường xuyên và nội dung được đầu tư nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo; công tác kiểm tra, giám sát được kịp thời; việc triển khai học Nghị quyết cho đảng viên được thực hiện đảm bảo...
Tại hội nghị, các đảng viên trong chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết. bên cạnh đó các đồng chí đảng viên Chi bộ cũng thảo luận đề ra những định hướng cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Tỉnh đoàn trong năm 2019 gắn liền với Chủ đề công tác "Năm thanh niên Tình nguyện".
Dịp này, Chi bộ cũng đã khen thưởng cho 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
00414 00 00 00 18 still001


          *Chiều cùng ngày, Công đoàn cơ quan Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019, tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.
Thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2018, ngay từ đầu năm, CBCCVC và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn; dưới sự lãnh chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, chính quyền và các đoàn thể mà nòng cốt là tổ chức Công đoàn, đã đoàn kết vượt mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, hoàn thành mọi nội dung công tác đã đề ra. Công tác thi đua năm 2018 đã bám sát phương hướng, nhiệm vụ đề ra; tập trung triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, đồng thời duy trì nề nếp sinh hoạt định kỳ trong việc xét chọn danh hiệu thi đua hằng tháng đối với cán bộ công chức cơ quan. Công tác thi đua khen thưởng đã đi vào nề nếp, thực sự tạo động lực khuyến khích cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, đẩy mạnh sáng kiến trên tất cả các công việc được giao... Các phong trào thi đua được CBCCVC hưởng ứng tích cực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tình nguyện, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Nội dung các đợt thi đua của Công đoàn gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, từng cá nhân và các ban chức năng, đơn vị trực thuộc, là động lực để đẩy mạnh phong trào thi đua hành động cách mạng của mỗi CBCCVC. Từ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCCVC cơ quan, trong năm 2018, đã có nhiều cá nhân vinh dự được UBND tỉnh, Trung ương Đoàn khen thưởng.
00487 mts 00 00 03 00 still001
Hội nghị cũng đã đề ra những phương hướng trong thời gian tới, tập trung vào việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Xây dựng cơ quan văn hoá và ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả” và các phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị phát động; gắn với CVĐ xây dựng người CBCCVC “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”; tham gia có hiệu quả chương trình cải cách hành chính ; phát động thi đua hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh; hiến kế ý tưởng đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động, phong trào Đoàn, hội, Đội, trước hết là trong các hoạt động, phong trào thanh niên tình nguyện,… nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và công đoàn; phát động và đăng ký giải thưởng Huỳnh Ngọc Huệ trong CBCCVC...

Dịp này, Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ quan cũng đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CBCCVC và hoạt động Công đoàn năm 2018.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

616-CV/TĐTN-VP

V/v ủng hộ Quỹ vì người nghèo thông qua tin nhắn

Lượt xem:19 | lượt tải:14

619 -CV/TĐTN-TTNTH

V/v nhắc lại một số văn bản quan trọng đã chỉ đạo

Lượt xem:38 | lượt tải:34

615-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

“V/v phối hợp tham gia cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu”

Lượt xem:87 | lượt tải:20

28 -HD/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Tổng kết thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2019

Lượt xem:64 | lượt tải:17

192/UBH

V/v xét trao giải thưởng “15 tháng 10” và giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2019”

Lượt xem:70 | lượt tải:35
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
logobantin copy
logokn
ytuong

spkn
mau song
bnvieclam
6baiihocsss
131908948555611633 ditichhcm 03
55674697 1035463469981566 4197508994790588416 n
  • Liên kết

mtssssssss
thdatquang
webquangnam
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
CUỘC THI MỒI TRƯỜNG
05 banner website v07 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây