Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kiểm tra chuyên đề năm 2020

Thứ tư - 19/02/2020 16:49

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kiểm tra chuyên đề năm 2020

Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Phạm Thị Thanh- Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với tập thể Ban Thường vụ Huyện đoàn Núi Thành về xây dựng Nghị quyết và chương trình công tác năm 2020 của Đoàn cấp huyện, Đoàn cấp xã vào sáng nay (19/2).
86727970 2336905666606463 6068231019025137664 n
 
Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Huyện đoàn Núi Thành đã báo cáo khái quát về tình hình thanh thiếu nhi, cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện. Những thuận lợi, khó khăn trong việc lãnh chỉ đạo và triển khai thực hiện công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị. Công tác xây dựng Nghị quyết và chương trình công tác năm của Ban Thường vụ Huyện đoàn; Hệ thống chỉ tiêu cơ bản; các hoạt động lớn, chỉ đạo đồng loạt trong năm về đề xuất kiến nghị nhiều vấn đề trong công tác tham gia xây dựng Đảng; công tác hỗ trợ giảm nghèo cho thanh niên cũng như hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.
Các đồng chí trong Đoàn công tác đã gợi mở định hướng nhiều vấn đề theo từng mảng công tác phụ trách nhằm giúp BTV Huyện đoàn Núi Thành triển khai có hiệu quả và thiết thực nghị quyết công tác năm 2020.
Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thị Thanh ghi nhận nhiều đề xuất kiến nghị của các đồng chí trong BTV Huyện đoàn Núi Thành, đồng thời cho rằng, Ban Thường vụ nói chung và Thường trực Huyện đoàn Núi Thành nói riêng cần đầu tư nghiên cứu văn bản để có chiều sâu hơn trong tổ chức các hoạt động; cần lựa chọn trọng tâm, trọng điểm trong triển khai các phong trào; trong công việc cần có sự sắp xếp khoa học, phân chia thời điểm tổ chức các hoạt động hợp lý; tăng cường việc đi cơ sở theo chủ trương chung; trong công tác tham gia xây dựng Đảng cần mạnh dạn kiến nghị đề xuất cấp ủy tạo điều kiện cũng như giải quyết các vướng mắc về phát triển Đảng; tổ chức rà soát đánh giá kết quả triển khai một số chủ trương của Cấp ủy địa phương liên quan đến công tác đoàn để tham mưu, góp ý. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng gợi mở nhiều vấn đề xoay quanh việc tổ chức, xây dựng các công trình, phần việc, hoạt động của tuổi trẻ chào mừng Đại hội điểm Đảng bộ huyện Núi Thành.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục làm việc với Huyện đoàn Thăng Bình vào sáng mai 20/2.
THÀNH ĐẠT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

789-CV/TĐTN-TG

V/v đẩy mạnh các biện pháp tham gia phòng chống dịch Covid-19

Lượt xem:15 | lượt tải:13

788 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất năm 2020

Lượt xem:18 | lượt tải:14

785 -CV/TĐTN-TG

V/v tiếp tục tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lượt xem:24 | lượt tải:20

782-CV/TĐTN-BTG

V/v triển khai 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Lượt xem:19 | lượt tải:20

783 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai hoạt động Đội hình TNXK phòng chống thiên tai, dịch bệnh

Lượt xem:37 | lượt tải:24
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây