Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tổng kết đợt thi đua cao điểm “90 Ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 12/04/2021 17:34

Tổng kết đợt thi đua cao điểm “90 Ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Chiều nay, 12/4, Tỉnh đoàn- Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thi đua cao điểm “90 Ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021. Đồng chí Nguyễn Xuân Đức- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Chủ trì Hội nghị.
b0ff9bf2fe240c7a5535

Đợt thi đua cao điểm 90 ngày Tuổi trẻ Quảng Nam chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn được Tỉnh đoàn phát động vào ngày 14/12/2020. Theo đó 24/24 đơn vị Đoàn cấp huyện đã tham gia đăng ký, thực hiện các Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn. Bên cạnh đó đợt sinh hoạt chính trị và sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” gắn với việc kết nạp lớp đoàn viên 90 năm Ngày thành lập Đoàn được chỉ đạo triển khai với nhiều cách làm hay, sáng tạo, gần gũi với đoàn viên thanh niên tại tất cả các cơ sở đoàn trên toàn tỉnh.

Theo báo cáo, các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và được tổ chức sôi nổi từ tỉnh đến cơ sở tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng.  Các cấp bộ Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh đã bám sát kế hoạch và chỉ đạo của cấp trên để triển khai các hoạt động một cách hiệu quả, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế tại các địa phương và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Các công trình, phần việc thanh niên gắn với những vấn đề cấp thiết của địa phương, đơn vị, được cấp ủy, lãnh đạo địa phương đánh giá cao, nhiều địa phương đã mạnh dạn giao nhiều phần việc cho thanh niên đảm nhận khẳng định vai trò của thanh niên trong các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hoạt động tại một số đơn vị đã có tính mới, sáng tạo, gần hơn với thanh niên, tận dụng triệt để mạng xã hội để lan tỏa cũng như tổ chức các hoạt động, thể hiện được tính trẻ và bắt nhịp với sự vận động của xã hội.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận nhiều nội dung liên quan đến việc Ban hành bộ tiêu chí thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

1801c11ba4cd56930fdc

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Đức đánh giá cao kết quả các đơn vị đạt được trong đợt thi đua cao điểm vừa qua, trong thời gian tới đồng chí đề nghị các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc tăng cường công tác tuyên truyền về bầu cử, phát huy hơn nữa vai trò của các CLB Lý luận trẻ, cũng như việc triển khai các đội hình thanh niên xung kích hỗ trợ công tác bầu cử. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cũng lưu ý các đơn vị chuẩn bị tốt cho các nôi dung 80 năm thành lập Đội, trên tinh thần kế hoạch chung của tỉnh đồng thời  tiếp tục triển khai các nội dung trong chương trình công tác đảm bảo tiến độ, bám sát chủ đề năm 2021, tập trung hảo sát nhu cầu vay vốn của thanh niên, quán triệt Luật Thanh niên và sơ kết chỉ thị 05, chuẩn bị các nội dung tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tập trung vào các địa bàn khó khăn, biên giới, hải đảo, các địa phương chuẩn bị về đích nông thôn mới. Đối với công tác tổ chức xây dựng Đoàn- Hội đồng chí cũng có nhiều gợi mở trong việc triển khai tại cơ sở.
823caa4acf9c3dc2648d

Dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cũng đã tặng bằng khen cho 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm và nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên năm 2021.
THÀNH ĐẠT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:69 | lượt tải:41

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:89 | lượt tải:58

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:85 | lượt tải:53

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:110 | lượt tải:55

1091-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

Về việc chuẩn bị các nội dung trong chuỗi hoạt động 90 năm Sinh nhật Đoàn

Lượt xem:203 | lượt tải:124
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
nvnutdhvn moi2
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây