Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

“ Xây dựng ứng xử văn hóa học đường”

Thứ năm - 28/03/2019 21:46
Đó là tên của buổi ngoại khóa được các liên đội trong toàn tỉnh triển khai rộng khắp.
 Hoạt động ngoại khóa “Xây dựng ứng xử văn hóa học đường” là hoạt động mới mẻ, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của toàn bộ học sinh của các liên đội.
Huyện Đại Lộc chỉ đạo Liên đội TH Đoàn Nghiên và TH Đoàn Quý Phi tổ chức điểm với nhiều hoạt động như tiểu phẩm, thảo luận nhóm thu hút đông đảo các em tham gia.
Huyện Đông Giang chỉ đạo Liên đội xã 4 và THCS Mẹ Thứ xây dựng các tiểu phẩm “ Văn minh học đường”, “ Điều em muốn nói”… đã khiến các bạn học sinh vô cùng quan tâm, thông qua đó nhận ra được những hành vi ứng xử chưa đẹp của các bạn học sinh trong tiểu phẩm với thầy cô giáo và bạn bè của mình.
thuy2

Huyện Tây Giang tổ chức điểm là Liên đội TH A Tiêng và  THCS Tây Giang  tổ chức biểu diễn các ca khúc, kể chuyện theo sách về tình bạn; tiểu phẩm, tham luận về vấn đề bạo lực học đường của học sinh.
Huyện Nam Giang có 2 liên đội tổ chức điểm đó là Liên đội PTDTBT TiểuhọcChà Val và THCS Thạnh Mỹ tổ chức thi trả lời các câu hỏi về các tệ nạn xã hội và nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường hiện nay và truyền đi thông điệp: "Thiếu nhi can đảm nói không với bạo lực học đường"
Huyện Bắc Trà My tổ chức điểm tại liên đội TH Trần Quốc Toản và  THCS Huỳnh Thúc Kháng theo hình thức xử lý tình huống khi gặp bạo lực học đường, cách xử lý nhanh nhất khi xảy ra với mình.
Huyện Phước Sơn tổ chức điểm tại liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi và Liên đội TH Phước Công đã mời các nhà tư vấn tâm lý về nói chuyện sinh hoạt chuyên đề với những ví dụ minh họa giúp các em hiểu thêm các vấn đề trong giao tiếp, ứng xử văn hóa học đường.
 Bên cạnh đó, buổi ngoại khóa đã có những ý kiến tranh luận sôi nổi dưới sự tư vấn của các thầy cô giáo nhà trường, rút ra những bài học về hành vi ứng xử đẹp. Buổi ngoại khóa đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho các bạn học sinh./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

41/KHLT-BHXH-TĐ

Phối hợp tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế trong ĐVTN năm 2021

Lượt xem:341 | lượt tải:122

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:1238 | lượt tải:166

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:795 | lượt tải:260

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:618 | lượt tải:211

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:1046 | lượt tải:147
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
433 5ee32b5194db5xws
vssid
 
 
 
 
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây