Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Đồng hành cùng thanh niên công nhân

Chủ nhật - 24/05/2020 20:58

Đồng hành cùng thanh niên công nhân

Vừa qua, tại Công ty cổ phần may Hiệp Đức, Huyện đoàn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện Ban giám đốc công ty.
img 20200522 165813
10 suất quà trị giá 3.000.0000 đồng đã được trao cho những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù, những món quà có thể không lớn về vật chất, nhưng lại có ý nghĩa về mặt tinh thần, tạo động lực để công nhân nghèo vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực lao động sản xuất, đem lại thu nhập cao.
Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà nhằm đồng hành cùng thanh niên công nhân trong Tháng công nhân.
*Trước đó, Huyện đoàn Hiệp Đức phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức chuyến xe “san sẻ yêu thương” mang nhu yếu phẩm trao tặng cho người dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn  huyện Hiệp Đức.
Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ nguồn Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện, Huyện đoàn và UBMTTQVN huyện đã tiến hành trao tặng 110 suất quà gồm nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hằng ngày (mỗi suất trị giá 150.000đ) tận tay cho các hộ gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật tại 11/11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tổng giá trị chương trình gần 20 triệu đồng. Thông qua chương trình chuyến xe “san sẻ yêu thương” nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, chủ động của Mặt trận và Đoàn thanh niên huyện nhà trong việc chung tay cùng xã hội hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Ông Lê Bản sinh sống tại thôn Tân Thuận là gia đình đặt biệt khó khăn có con gái bị chất độc da cam nằm tại chỗ cho biết: Chuyến xe “san sẻ yêu thương” là chương trình đặc biệt ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm tận tình của các cơ quan đến những hoàn cảnh khó khăn như gia đình chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn như vậy”.
chuyen xe yeu thuong
Chương trình cũng là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của tuổi trẻ Hiệp Đức; cùng với hoạt động tình nguyện tại chỗ, tại tất cả chi đoàn trực thuộc các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện sẽ tiến hành đồng loạt tổ chức đợt sinh hoạt chính trị theo chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” trong ngày 19/5.
Huyện đoàn Hiệp Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1091-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

Về việc chuẩn bị các nội dung trong chuỗi hoạt động 90 năm Sinh nhật Đoàn

Lượt xem:34 | lượt tải:31

246- KH/TĐTN-VP

Giao ban triển khai nhiệm vụ Tháng Thanh niên năm 2021 và thực hiện công tác cán bộ.

Lượt xem:38 | lượt tải:24

247 -KH/TĐTN-BTG

Tổ chức các hoạt động cấp tỉnh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Lượt xem:71 | lượt tải:57

1090 -CV/TĐTN-BTG

V/v phối hợp tổ chức Tuần lễ áo dài

Lượt xem:25 | lượt tải:15

1083-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v tiếp tục triển khai Chương trình “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo” đợt 2 năm 2021

Lượt xem:21 | lượt tải:22
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây