Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Bàn giao công trình măng non “Không gian sinh hoạt Đội và không gian đọc sách”

Bàn giao công trình măng non “Không gian sinh hoạt Đội và không gian đọc sách”
Sáng ngày 01/06, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Lễ bàn giao Công trình Măng non vì đàn em thân yêu “Không gian sinh hoạt Đội và không gian đọc sách” cho Liên đội trường THCS Nguyễn Hiền (huyện Phú Ninh). Đồng chí Lê Quang Quỳnh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tham gia chương trình.
d687b82640b9b5e7eca8
 
Công trình được xây dựng trên khuôn viên sân trường có diện tích hơn 30m2, gồm các hạng mục như: vẽ tranh bích họa mô tả các hoạt động trò chơi dân gian; trang trí khung không gian xưa; làm hàng rào lan can gắn với hành trình thứ 2 của lốp xe, bố trí các bàn trò chơi dân gian như cờ vua, cờ gánh, ô ăn quan,… và đặc biệt không gian thư viện xanh dành cho các em đội viên, học sinh được xây dựng quy mô với trên 200 đầu sách các loại.
 
910ca7bd5c22a97cf033

Bên cạnh đó, Hội đồng Đội tỉnh đã trao 2 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao bảng tượng trưng công trình và tặng bổ sung một số đầu sách trưng bày tại Không gian đọc sách.
 
9fd53d9ac505305b6914

Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh cũng phối hợp với Đoàn Thanh niên Công An tỉnh trao 05 phần quà cho học sinh khó khăn và tặng các phần quà cho đội viên Liên đội trường THCS Nguyễn Hiền nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6)

Việc xây dựng “Không gian sinh hoạt Đội và không gian đọc sách” công trình mang ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em.

Được biết công trình đã chính thức đi vào hoạt động vào trung tuần tháng 4/2021, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam đã dời thời gian tổ chức Lễ bàn giao trùng với Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay.
 
THU VUI- ĐỖ ĐIỂM
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây