Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Tuổi trẻ với biển đảo quê hương

Tuổi trẻ với biển đảo quê hương
Tỉnh đoàn Quảng Nam vừa phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2017 với chủ đề "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương" tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành.
Theo đó, tuổi trẻ các đơn vị đã tổ chức tham gia dọn vệ sinh cảng cá An Hòa; làm đường bê tông nông thôn tại thôn Đông Xuân; thi công 1km đường dây điện chiếu sáng tại thôn Thuận An.

Dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà 4 Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng; hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc nước sạch và khu vui chơi cho các em học sinh tại Trường Mầm non Sao Mai (thôn Hoài An) trị giá 55 triệu đồng.

Riêng các đơn vị huyện, thị, thành đoàn cụm đồng bằng đã đồng hành cùng chương trình với việc tặng 47 tủ thuốc và 100 lá cờ Tổ quốc cho các gia đình ngư dân. 

Trong buối tối cùng ngày, tuổi trẻ Công an nhân dân đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương" tại cảng cá An Hòa và trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng giá trị các hoạt động lần này hơn 250 triệu đồng.

Được biết, đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017, hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19.8.1945 - 19.8.2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. 
  • Một số hình ảnh hoạt động:
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, đám đông, đám cưới và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, bầu trời, đám mây và ngoài trời
Lễ xuất quân chương trình được tổ chức tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (Tam Kỳ, Quảng Nam)


Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrao tủ thuốc và cờ Tổ quốc cho ngư dân. Đây là phần quà tặng của các đơn vị đoàn cụm đồng bằng


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, cây, thực vật và ngoài trời
Thắp sáng đường quê tại thôn Thuận An

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
Bàn giao hệ thống lọc nước sạch và khu vui chơi cho các em học sinh tại Trường Mầm non Sao Mai (thôn Hoài An)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây và ngoài trờiXây dựng đường bê tông giao thông nông thôn tại thôn Đồng Xuân

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trẻ emĐồng chí Nguyễn Xuân Đức- Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho bà con nhân dân xã Tam Giang


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và ngoài trờiChương trình văn nghệ "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương"
THÀNH ĐẠT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây