Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Diễn đàn gặp gỡ giữa Bí thư Huyện ủy Nam Giang với Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu

Diễn đàn gặp gỡ giữa Bí thư Huyện ủy Nam Giang với Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu
Huyện đoàn Nam Giang vừa tổ chức diễn đàn gặp gỡ đồng chí Bí thư Huyện ủy với Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu 2020. Tham dự có đồng chí Chơ Rưm Nhiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, MTTQ và lãnh đạo các ban ngành liên quan; Thường trực Đảng ủy các xã thị trấn; trên 100 Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Tại Diễn đàn, nhiều nội dung câu hỏi về tâm tư nguyện của tuổi trẻ được gửi đến đồng chí Bí thư Huyện ủy và được đồng chí Bí thư Huyện ủy, lắng nghe, chia sẻ và kết luận chỉ đạo. Thường trực Huyện ủy và các ngành cũng tham gia giải đáp các nội dung liên quan. Dịp này, Huyện đoàn Nam Giang đã ra mắt  CLB lý luận trẻ của đoàn; Khen thưởng các tập thể có thành tích triển khai tốt các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Tuyên dương 22 Đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực và Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng.
20200218 095414

Diễn đàn là 1 trong các hoạt động nằm trong chuỗi các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng được tuổi trẻ huyện thực hiện nhằm cụ thể các nội dung kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, 45 năm giải phóng quê hương Quảng Nam và 89 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
20200218 111819

Trước đó, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, BTV Huyện đoàn Nam Giang đã chủ động triển khai nhiều hoạt động trong tuyên truyền giáo dục, các phong trào và các công trình, phần việc như: Tổ chức phát động thi đua với 5 nội dung trọng tâm và 12 chỉ tiêu cơ bản từ tháng 9/2019 đến tháng 2/2020; triển khai xây dựng các công trình, phần việc 90 năm: Xây dựng đường bêtông, khu vui chơi và đường thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời trị giá trên 300 triệu đồng; triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam do Trung ương Đoàn tổ chức; triển khai phát động và thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa Quảng Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam. Thành lập đội tuyên truyền ca khúc cách mạng và phối hợp với các ngành tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tối ngày 03/2/2020; phát động Tết trồng cây và trao 2.000 cây keo cho hộ thanh niên của thôn Pà Dá, tiến hành trồng cây tại khu tái định cư Pà Dồn, nhằm phòng chống sặt lở, triển khai đồng loại tại các cơ sở Đoàn, toàn huyện đã trồng được 5.600 cây các loại. Bên cạnh đó, BTV Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh các hoạt động tuyên tuyền, kết nạp lớp “Đoàn viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam” và trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy xem xét kết nạp Đảng, đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt chủ điểm tháng 2 và tổ chức các hoạt động tọa đàm, văn nghệ, thể thao.
Huyện đoàn Nam Giang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây