Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Phát động chương trình “Áo xanh hành động” lần thứ 2 năm 2021

Phát động chương trình “Áo xanh hành động” lần thứ 2 năm 2021
Tỉnh đoàn Quảng Nam vừa phát động chương trình “Áo xanh hành động” lần thứ 2 năm 2021 vào sáng nay 14/9.
untitled

Đây là chương trình triển khai trong Cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh cũng như các nguồn lực xã hội hóa trên tinh thần tự nguyện, thể hiện tính xung kích, gương mẫu của cán bộ Đoàn tỉnh Quảng Nam đồng thời thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn với lực lượng ĐVTN đang tham gia chống dịch và toàn xã hội, đặc biệt đối với việc dự lường tình hình diễn biến thiên tai phức tạp trong mùa mưa, lũ năm 2021.

Theo kế hoạch, Cán bộ Đoàn cấp tỉnh làm gương trong việc vận động tại cơ quan Tỉnh đoàn. Các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự đồng thuận và thống nhất chung của đội ngũ cán bộ Đoàn về chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; thực hiện lồng ghép triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” của Trung ương Đoàn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn có trách nhiệm vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng thực hiện những nội dung trên.

Được biết, trong năm 2020, qua chương trình áo xanh hành động lần thứ nhất đã trao gần 12.000 khẩu trang, 220 lít dung dịch nước sát khuẩn, 1.500 đôi bao tay cao su y tế, nước uống, nước tăng lực cho các địa phương thực hiện công tác phòng chống dịch.
THÀNH ĐẠT
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây