Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Màu áo xanh tình nguyện trong “Ngày hội non sông”

Màu áo xanh tình nguyện trong “Ngày hội non sông”
    Không chỉ hoàn thành quyền và nghĩa vụ của cử tri trẻ, hàng nghìn đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đã tình nguyện túc trực ở các điểm bầu cử, để lại những hình ảnh đặc biệt trong lòng người dân, góp phần vào thành công chung của “Ngày hội non sông”.

      
a

Sáng ngày 23/5, từ sáng sớm, tại các điểm bầu cử  đoàn viên thanh niên đã có mặt, mỗi người mỗi nhiệm vụ: công tác khử khuẩn, cấp phát khẩu trang, đo thân nhiệt, hướng dẫn cử tri khai báo y tế… Bên cạnhcác tình nguyện viên còn mang hòm phiếu phụ đến tận nhà các cử tri thuộc diện cách ly hoặc cử tri khuyết tật... trước đó, lực lượng Đoàn thanh niên luôn chủ động, trách nhiệm trong công tác chuẩn bị bầu cử từ việc trang trí cờ hoa, pa nô, khẩu hiệu... Họ nhiệt huyết, hòa mình vào ngày hội toàn dân, thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng của mình tại điểm bầu cử.

b3

b2

b1

b5


b4
 
tnb 45124

Những màu áo xanh trở nên đẹp đẽ, thiêng liêng trong ngày hội non sông. Họ đã tích cực, chủ động và nhiệt thành với công việc, trở thành một cánh tay đắc lực không thể thiếu tại mỗi điểm bầu cử.
 
MINH HIẾU
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây