Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Đồng loạt tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính”

Ngày 5/6, các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Nam đồng loạt tổ chức ngày “Ngày thứ bảy tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính” với nhiều hoạt động nổi bật.
Đồng loạt tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính”
160635d1bc7b4925106a
 
Các cơ sở Đoàn đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa vào ngày thứ 7; hỗ trợ người dân làm thẻ căn cước công dân; tổ chức hoạt động thăm, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân; hướng dẫn làm hồ sở và tổ chức giải ngân vốn cho người dân... Các hoạt động đều được tổ chức linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh.

81d6e71f6eb59bebc2a4

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, sáng tạo của tuổi trẻ Quảng Nam hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật công nghệ 4.0 trong cải cách hành chính nhằm xây dựng nền hành chính phục vụ tốt cho nhân dân; đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm”: trách nhiệm với bản thân; trách nhiệm với công việc và trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Quảng Nam.

6bde6ccb5579a027f968
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây