Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Chương trình "Thanh xuân tươi đẹp"

Chương trình "Thanh xuân tươi đẹp"
Ngày 13.10, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình 'Thanh xuân tươi đẹp' nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021).
img 2135

Chị Phạm Thị Thanh - UVBCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; anh Nguyễn Thuỳ - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khoá II; anh Lê Quang Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; anh Phạm Việt Bách – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam, cùng các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn và các gương thanh niên tiêu biểu được tuyên dương.
 
img 2469
 
Phát biểu tại chương trình, anh Phạm Việt Bách - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 65 năm xây dựng và trưởng thành.

Anh Phạm Việt Bách cho biết, Thanh niên Quảng Nam đã và đang đóng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức công dân, khơi gợi trách nhiệm của hội viên, thanh niên đối với bản thân, gia đình và xã hội. Công tác hỗ trợ thanh niên học tập, vay vốn làm ăn, giới thiệu việc làm, khởi nghiệp, vui chơi, quan tâm đến thanh niên đặc thù, yếu thế và trong những thời gian gần đây trước tình hình diễn biến của đại dịch Covid-19 hình ảnh người thanh niên lại xuất hiện nhiều hơn lúc nào hết. Điều đó, để lại nhiều cảm xúc và lan tỏa năng lượng tích cực tới người dân.

"Tất cả những hoạt động trên, cùng với những việc làm thầm lặng, những phong trào chưa được đặt tên đã thực sự khắc họa đậm nét sự trưởng thành của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam", anh Bách đánh giá.
 
img 2085

Chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” giao lưu cùng các vị khách mời nguyên lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đại diện các câu lạc bộ đội nhóm thiện nguyện trên toàn tỉnh. Quá trình tham gia công tác hội và phong trào thanh niên Quảng Nam từ giai đoạn đầu tái lập tỉnh đến nay đã được các đại biểu chia sẻ khá thú vị.Điều đó càng khẳng định trong khó khăn, các thế hệ thanh niên Quảng Nam đã cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng quê hương giàu đẹp.
 
e68d541b04ffcda194ee

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, thừa uỷ quyền của Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chị Phạm Thị Thanh – Bí thư Tỉnh đoàn đã trao giải thưởng “15 tháng 10” cho anh Phan Văn Đức - Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trị (huyện Thăng Bình) vì có nhiều thành tích trong công tác hoạt động thiện nguyện. 
 
img 2470

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh cũng trao giải thưởng "Thanh niên sống đẹp" năm 2021 cho 15 gương thanh niên. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.
 
img 2157

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận kinh phí xây dựng "Tủ sách thanh niên" cho huyện Nam Trà My; trao giải cuộc thi "Kỹ năng thanh niên Quảng Nam" cho các tập thể và cá nhân.
963236c6fd7735296c66
 
THU VUI

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây