Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Trao 150 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho tân sinh viên Quảng Nam, Đà Nẵng

Trao 150 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho tân sinh viên Quảng Nam, Đà Nẵng
120 tân sinh viên Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn vừa được nhận học bổng tiếp sức đến trường năm 2020 trong chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Sở GD-ĐT Quảng Nam - Đà Nẵng và câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức vào sáng nay (21/11). Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến dự.
91d8a7d79ba26afc33b3

Về phía Ban Tổ chức,  đồng chí Phạm Thị Thanh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam; ông Đinh Minh Trung- Phó Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ; đồng chí Nguyễn Đăng Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Đà Nẵng; ông Phạm Phú Tâm- Chủ nhiệm CLB Tiếp sức đến trường Quảng Nam- Đà Nẵng cùng nhiều lãnh đạo các Sở, Ngành liên quan, thành viên CLB Tiếp sức đến trường Quảng Nam- Đà Nẵng dự chương trình.
logo tsdt quang nam da nang 05 1605935862976805503271
Đồng chí Trần Văn Tân-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và ông Đinh Minh Trung, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ trao học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn  
 

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, đồng chí Trần Văn Tân- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của học bổng tiếp sức đến trường, từ những năm đầu tiên với 42 tân sinh viên được nhận học bổng, đến nay là năm thứ 16 chương trình đến với tân sinh viên các tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng, đã có 1.895 tân sinh viên được nhận học bổng với tổng kinh phí hơn 11,5 tỉ đồng. Trân trọng tri ân những tình cảm hướng về quê hương, sự động viên tiếp lửa các thế hệ trẻ quê nhà trên con đường học hành của Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng - vốn tập hợp những người con xa quê thành đạt; Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các tân sinh viên được nhận học bổng ra sức học tập để vươn lên thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội giúp đỡ các thế hệ tiếp theo.

ff935c08607d9123c86c
Đồng chí Phạm Thị Thanh- Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam trao học bổng tiếp sức đến trường cho các bạn tân sinh viên.

Năm nay, Chương trình tiếp tục  được tổ chức tại Palm Garden Resort Hội An với tổng giá trị học bổng 1,5 tỉ đồng. Trong đó, mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, suất đặc biệt 15 triệu đồng. Có 120 tân sinh Quảng Nam và 30 tân sinh viên Đà Nẵng được nhận học bổng đợt này. Bên cạnh đó, công ty Nestle Việt Nam là nhà tài trợ quà tặng cho tân sinh viên.
 70aa41b921ccd09289dd
Các bạn tân sinh viên nhận những phần quà do Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Nam- đồng chí Hoàng Văn Thanh  trao
THÀNH ĐẠT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây