Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông và tện nạn xã hội cho học sinh trên địa bàn huyện

Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông và tện nạn xã hội cho học sinh trên địa bàn huyện
Huyện đoàn vừa phối hợp với trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Công an huyện Tiên Phước tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023 cho 1080 em học sinh trong nhà trường.
 
tp1


Tại buổi tuyên truyền, học sinh nhà trường đã được phổ biến các nội dung liên quan đến luật An toàn giao thông, cách nhận biết và cách đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và không đạt chuẩn; Luật Phòng chống ma túy, tác hại của ma túy, nguyên nhân nghiện ma túy và cách phòng tránh; thực trạng bạo lực học đường hiện nay, nguyên nhân và giải pháp.
 Với hình thức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ đa dạng phong phú như: Tuyên truyền trực quan sinh động, các hình ảnh về tai nạn giao thông cũng như một số lỗi thường gặp của lứa tuổi thanh thiếu niên khi tham gia giao thông; các quy định của Luật giao thông đường bộ...
tp

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên,đoàn viên thanh niên, học sinh về đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, hăng hái, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức an toàn giao thông cho gia đình, cộng đồng xã hội. Qua đó, góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông và các tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện xuống mức thấp nhất. 
 
 

 Huyện đoàn Tiên Phước

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây