Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý không về Đà Nẵng dịp cuối tuần

Sáng nay 14.5, Tỉnh ủy Quảng Nam ban hành Công văn số 287 chỉ đạo cán bộ, công chức, người lao động chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.
Cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý không về Đà Nẵng dịp cuối tuần
dich11

Lãnh đạo tỉnh động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch (ảnh minh họa). Ảnh: T.C

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trong đó có TP.Đà Nẵng - địa phương giáp với Quảng Nam. Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào cơ quan hành chính nhà nước trên địa bản tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý không đi về TP.Đà Nẵng vào dịp cuối tuần và không đi công tác đến các địa phương đang có dịch (nếu không thật sự cần thiết).

Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương có trách nhiệm quán triệt trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc quyền quản lý chấp hành nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh.

Cùng với đó, yêu cầu cán bộ, công chức không đi đến những địa phương đang có dịch (trừ những trường hợp thật sự cần thiết). Vận động gia đình, người thân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, không đi đến những địa phương đang có dịch và từ địa phương đang có dịch về Quảng Nam.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu nghiêm túc triển khai thực hiện cho đến khi các địa phương khống chế, kiểm soát được dịch bệnh và trở lại trạng thái bình thường mới.

 XUÂN HIỀN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây