Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Phú Ninh: Chuyến xe "San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch Covid-19"

Phú Ninh: Chuyến xe "San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch Covid-19"
Huyện đoàn Phú Ninh vừa phối hợp với Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Chuyến xe "San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch Covid-19" đến 11 xã, thị trấn để hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, chịu tác động bởi đại dịch covid-19 trên địa bàn huyện.
tang qua ba con nhan dan

Chương trình tập trung hỗ trợ cho các nhóm đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người dân là lao động tự do, mất việc; người đang bị bệnh hiểm nghèo,... Chuyến xe "San sẻ yêu thương - đồng hành chống dịch Covid-19" sẽ đi qua 11 xã/ thị trấn trên địa bàn huyện để tặng quà, nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu như: gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm,... cùng người dân vượt qua khó khăn mùa dịch.

Đợt này, chương trình huy động và trao tặng 4 tấn gạo; 47 suất quà là các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn,... và tiền mặt kèm theo mỗi suất là 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo và bà con có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch.
tham y bac sy

Cùng thời gian, nhằm chia sẻ khó khăn, kịp thời sát cánh động viên những chiến sỹ áo trắng trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid19 của huyện. Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, y bác sỹ và những người làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở Trung tâm y tế huyện và 11 Trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Ninh. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư, chia sẻ những hy sinh thầm lặng của những cán bộ, y bác sỹ trực chiến phòng chống dịch bệnh covid-19. Đoàn cũng đã tặng quà là các nhu yếu phẩm với tổng số tiền trên 12,5 triệu đồng.
Huyện đoàn Phú Ninh
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây