Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Tam Kỳ: tiếp tục triển khai chương trình áo xanh hành động

Tam Kỳ: tiếp tục triển khai chương trình áo xanh hành động
Nhằm tiếp tục ra quân tổ chức thực hiện Chương trình "Áo xanh hành động" của tuổi trẻ thành phố chung tay phòng, chống dịch Covid-19; sáng ngày 25/8, Thành Đoàn Tam Kỳ cùng với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, CLB Doanh nhân trẻ tỉnh và HTX nông nghiệp xanh Trường Xuân đến thăm, động viên và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa phòng, chống dịch và trạm y tế các phường nội thành trên địa bàn thành phố.
Với tinh thần chia sẻ, tiếp sức cho các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch covid-19 tại các điểm; sáng sớm ngày 25/8, các nhu yếu phẩm đã được các bạn trẻ chất đầy trên các xe chuyên chở hàng thiện nguyện bao gồm: trang phục đồ bảo hộ y tế, nước uống đóng chai, trái cây, nước uống tăng lực, sữa, dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang, kính chắn giọt bắn,... với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng hướng về các điểm đã được lên kế hoạch.
 Mỗi người một tay, nhanh chóng các nhu yếu phẩm được các bạn tập kết theo phân bổ để đại diện các đơn vị đến thăm hỏi, động viên và trao trực tiếp cho các chiến sỹ, dân quân, lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ.
 Chương trình "Áo xanh hành động" là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa được  Tỉnh Đoàn Quảng Nam phát động, triển khai nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ và đặc biệt là huy động các nguồn lực xã hội hóa để cùng chung tay hỗ trợ, phòng, chống dịch covid-19 hiệu quả nhất. Chương trình này sẽ được Ban Thường vụ Thành Đoàn Tam Kỳ tiếp tục duy trì, triển khai phù hợp với yêu cầu, tình hình dịch bệnh và nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn thành phố.
       *Một số hình ảnh chương trình:
 

Bí thư Thành đoàn đến thăm và tặng quà các chiến sỹ tại chốt phong tỏa phường An Mỹ
 (Lãnh đạo các đơn vị đến thăm và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho lực lượng đang làm nhiệm vụ
tại chốt phong tỏa tạm thời phường An Mỹ)
anh ao xanh hanh dong 1 25 8
 Thăm và hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Trạm y tế
thăm và hỗ trợ các nhu yếu phẩm
 (Thăm và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho lực lượng y bác sỹ tại Trạm y tế các địa phương)
Thành đoàn Tam Kỳ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây