Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

https://tinhdoanqnam.vn


Trao tặng đội ngũ y bác sĩ hàng nghìn khẩu trang và vật tư y tế

Trao tặng đội ngũ y bác sĩ hàng nghìn khẩu trang và vật tư y tế
Trên cơ sở hướng dẫn của Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, cụ thể hoá Kế hoạch tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, chiều ngày 21.5, Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm, động viên tinh thần và hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế cho các cán bộ, y bác sĩ tại một số bệnh viện trên địa bàn gồm: bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, bệnh viên Đa khoa tỉnh và bệnh viện Thái Bình Dương.
 
2ec1f0adf37d06235f6c

Tiếp đón đoàn có Dược sĩ CK 2 Lương Tấn Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và THS.BS. Bùi Thị Viễn Phương, Bí thư Đoàn Thanh niên bệnh viện. Dược sĩ CK 2 Lương Tấn Đức đã thông tin với đoàn về tình hình hoạt động của bệnh viện và tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên là y bác sĩ trẻ xung phong tham gia công tác tại bệnh viện.
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Đức, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chia sẻ, động viên với những vất vả của đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên của bệnh viện, đồng thời mong muốn các y, bác sỹ và đội ngũ cán bộ nhân viên của Đa khoa Trung ương Quảng Nam sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của nhân dân và góp phần chung sức cùng các cấp, các ngành của tỉnh sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19. Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng Bệnh viện 1.000 khẩu trang y tế, 2.000 ly giấy, 1.000 đôi găng tay y tế, 300 bộ đồ bảo hộ, 150 lít nước rửa tay sát khuẩn (05 can 30 lít).
 
80bb921ae7c912974bd8

Tại các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh; bệnh viện Thái Bình Dương, đồng chí Nguyễn Xuân Đức, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng trực tiếp đến thăm, động viên đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh tại các đơn vị. Chia sẻ và thấu hiểu những vất vả mà các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, gửi lời cảm ơn đến những cống hiến của các cán bộ, y bác sỹ, những người đã luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại 2 đơn vị đến thăm, đoàn đã trao tặng tổng số 2.000 khẩu trang y tế, 6.000 ly giấy, 1.500 đôi găng tay y tế, 300 bộ đồ bảo hộ, 150 lít nước rửa tay sát khuẩn, với những món quà ý nghĩa này, đoàn công tác mong muốn đội ngũ các cán bộ, y bác sỹ tham gia công tác phòng chống dịch bệnh sẽ thật nhiều sức khỏe, khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
Đây là một trong những  hoạt động Ngày Hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2021 nhằm thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm và chuyên môn của thầy thuốc trẻ cùng với xã hội trong việc hỗ trợ phòng chống Covid-19, đặc biệt là trong thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp hiện nay.
 
THU VUI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây