Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Liên hoan “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và Giao lưu “Tuổi thơ khám phá”  

Thứ ba - 22/05/2018 08:59
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2018), kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), kỷ niệm 55 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Nam lần thứ V, năm 2018; Hội đồng đội thị xã Điện Bàn tổ chức Liên hoan “Thiếu nhi nghìn việc tốt” và giao lưu “Tuổi thơ khám phá”. Về tham dự chương trình có các anh chị phụ trách Đội trên địa bàn thị xã và hơn 500 đội viên, thiếu nhi.
tuyen duong guong nguoi tot viec tot

Tại chương trình tiến hành sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngoài ra tiến hành gặp gỡ, trò chuyện với các em là gương người tốt việc tốt, vươn lên trong học tập và cuộc sống để tiếp tục cắp sách đến trường. Tiêu biểu như em Minh Hạnh – Chi đội 5B, em Ni Na – chi đội 3B, em Nguyễn Lê Phan Nam – Chi đội 4C và em Phan thị Nhật Ánh. Đây là những gương đội viên điển hình để các bạn noi theo, vượt lên hoàn cảnh khó khăn của gia đình để đến trường, em luôn dẫn đầu trong phong trào hoa điểm 10 của Liên đội;…..

Phát biểu tại chương trình, anh Đoàn Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng đội thị xã đã nhấn mạnh: Thiếu nhi Nghìn việc tốt là phong trào cần được các liên đội thực hiện có chiều sâu và phải đạt hiệu quả tích cực, vì qua phong trào, chúng ta phát hiện được những em có tinh thần, ý chí vươn lên trong học, những gương người tốt việc tốt trong trường học, qua đó nhân rộng điển hình trong toàn thị xã. Đối với các em đội viên, hãy tiếp tục ra sức học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ”.

Chương trình giao lưu Tuổi thơ khám phá với nhiều nội dung dành cho học sinh trường TH Ngô Quyền như Vẽ tranh với chủ đề “Biển đảo quê hương em”, Thi kiến thức rung chuông vàng với nhiều chủ đề như lịch sử, khoa học, toán học,… thi viết với chủ đề “Thiếu nhi với việc thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy”… chương trình đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và đã thu hút đông đảo học sinh, đội viên toàn trường tham gia, tạo nên một buổi giao lưu đầy màu sắc, ân tượng và bổ ích.
 
 
          Thành Nhân
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

733-CV/TĐTN-ĐKTHTN

V/v quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản đảm bảo ATGT

Lượt xem:13 | lượt tải:6

158-KH/TĐTN-BTG

phát động cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trên internet

Lượt xem:15 | lượt tải:10

731 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Lượt xem:27 | lượt tải:21

729 -CV/TNNTCN&ĐT

V/v tăng cường phối hợp triển khai công tác cho vay chương trình tín dụng HSSV

Lượt xem:22 | lượt tải:17

157 - KH/TĐTN - TCKT

Thực hiện chủ trương 1+2 của cán bộ đoàn cấp tỉnh năm 2020

Lượt xem:41 | lượt tải:31
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây