Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Đoàn Trường Đại học Quảng Nam phối hợp tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” cho tân sinh viên Đại học khóa 2021-2025

Thứ bảy - 25/09/2021 10:46

Đoàn Trường Đại học Quảng Nam phối hợp tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” cho tân sinh viên Đại học khóa 2021-2025

Sáng ngày 22/9, tại Trung tâm Hội thảo, Thừa chỉ đạo của Ban Giám hiệu, ĐoànTrường Đại học Quảng Nam đã phối hợp cùng Phòng Công tác Học sinh, sinh viên tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” cho tân sinh viên Đại học khóa 2021-2025.

 

Tuần sinh hoạt công dân đầu năm học nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông tin đến toàn thể sinh viên những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế. Trong tuần sinh hoạt công dân, sinh viên cũng được trang bị các Quy chế đào tạo; Quy chế người học bậc đại học; Các chế độ chính sách… Bên cạnh đó, còn có các chuyên đề về giáo dục pháp luật gồm Luật Giáo dục, Luật An ninh mạng, Luật thanh niên sửa đổi bổ sung năm 2020. Ngoài ra, sinh viên cũng được Nhà trường chia sẻ về nguồn lực, truyền thống Nhà trường, tình hình việc làm sinh viên sau tốt nghiệp… Giúp các em có một tâm thế vững chắc để bước vào khóa học thành công.

Tân sinh viên tham gia Tuần sinh hoạt công dân

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, qúy thầy cô tổ chức lớp học và hơn 400 tân sinh viên, lưu học sinh Lào. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên và nhắc nhở về tầm quan trọng của việc trang bị những hiểu biết thông qua tuần sinh hoạt công dân để sẵn sàng cho việc học tập, lập thân lập nghiệp. Cam kết về chất lượng đào tạo, các chính sách học phí, học bổng của Nhà trường, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 để triển khai học tập an toàn; nhắn nhủ động viên các tân sinh viên phải phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện để không phụ sự mong đợi, kỳ vọng của gia đình, nhà trường.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Buổi khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng và ngắn gọn, ngay sau đó các tân sinh viên được Đoàn TN, Hội Sinh viên Nhà trường chia sẻ thành quả, các kế hoạch hoạt động, sinh hoạt giao lưu… Các tân sinh viên cảm nhận được sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình, sự thân thiện của Nhà trường và các bạn sinh viên tình nguyện. Mỗi tân sinh viên được đong đầy một khí thế mới, giai đoạn mới trong học tập của bản thân, sẵn sàng cho hành trình học tập của mình./.

Đoàn trường Đại học Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điều hành - Liên kết
nen phong san khau bythaitrien
qoffice
 
logobantin copy
logokn
images
bhxhso1 iesl
banner 1
 
 
 
 
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Văn bản

41/KHLT-BHXH-TĐ

Phối hợp tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế trong ĐVTN năm 2021

Lượt xem:597 | lượt tải:246

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:1661 | lượt tải:166

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:1025 | lượt tải:338

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:963 | lượt tải:279

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:1449 | lượt tải:147
© Copyright 2008 thuộc về BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam
Địa chỉ: 191 Huỳnh Thúc Kháng - TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Điện thoại / Fax: 02353859223
Tin bài cộng tác viên vui lòng gởi về Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Nam
Điện thoại: 02353.812436 | Email: tuyengiaotinhdoan@gmail.com | Design byMr.Lưu | 0905914411
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây