Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Hiệp Đức: tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2020

Thứ ba - 29/09/2020 07:50
Từ ngày 23 - 25/9, Huyện đoàn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Đức tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2020 cho 90 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn và Bí thư Chi đoàn các xã, thị trấn và trực thuộc.
tap huan doan mua hat 1
Trong 03 ngày, học viên được các đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Phó Trưởng ban Tuyên giáo, đồng chí Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tuyên giáo, đồng chí Đặng Thị Ngọc Lan - Bí thư Huyện đoàn báo cáo các chuyên đề: Tình hình thời sự về chủ quyền biển đảo và việc hội nhập Asean của Việt Nam hiện nay; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo; trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc và thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự; kiến thức khởi nghiệp và cách thức triển khai các ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành có cán bộ Đoàn, đoàn viên nòng cốt và 4 bài học lý luận chính trị (sửa đổi); tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hiệp Đức lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bên cạnh đó, các buổi tối của lớp tập huấn các học viên được tập huấn kỹ năng, điều hành sinh hoạt chi đoàn, tổ chức trò chơi vận động trong hội trường và ngoài trời. Đây là những kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn, Hội cấp chi đoàn để tổ chức sinh hoạt chi đoàn tại địa phương.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Huyện đoàn và Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt cấp cơ sở. Đồng thời, qua lớp tập huấn sẽ tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần thực hiện tốt mô hình sinh hoạt “Chi đoàn liên kết xã với xã”được BTV Huyện đoàn triển khai cho cơ sở trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

159-TB/TĐTN-BTG

Tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Lượt xem:58 | lượt tải:16

240 - KH/TĐTN - TCKT

Thực hiện chủ trương 1+2 của cán bộ đoàn cấp tỉnh năm 2021

Lượt xem:26 | lượt tải:22

1049-CV/TĐTN-BTG

V/v tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết năm 2021

Lượt xem:34 | lượt tải:23

41-HD/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Triển khai Chương trình “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”

Lượt xem:30 | lượt tải:22

1044 -CV/TĐTN-TG

V/v gửi tin, bài cộng tác với website Tỉnh đoàn năm 2021

Lượt xem:52 | lượt tải:29
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây