Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Núi Thành: tổ chức Liên hoan các CLB Tiếng Anh và nhóm nhảy học sinh khối THPT

Thứ năm - 28/02/2019 08:48
Vừa qua, Huyện đoàn Núi Thành phối hợp với Trung tâm Anh ngữ EMY tổ chức thành công Liên hoan các CLB Tiếng Anh và nhóm nhảy học sinh khối THPT huyện Núi Thành lần thứ nhất, năm 2019.
 
quang canh tren xuong

Tham gia Liên hoan lần này là các đội dự thi đến từ các trường THPT: Núi Thành, Nguyễn Huệ, Cao Bá Quát cùng với sự tham gia và cỗ vũ của hơn 500 em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn toàn huyện.

Liên hoan được diễn ra với 02 chủ đề lớn là: "Tuổi trẻ Núi Thành năng động" và "Tuổi trẻ Núi Thành Hội nhập", trong đó phần thi “Tuổi trẻ Núi Thành hội nhập” có 03 nội dung: “chúng tôi là”, “chúng tôi biết” và “chúng tôi muốn” với kết quả chung cuộc: Trường THPT Núi Thành giành giải nhất phần thi "Tuổi trẻ Núi Thành Hội nhập"; THPT Nguyễn Huệ giành giải nhất phần thi "Tuổi trẻ Núi Thành Năng động"; THPT Cao Bá Quát giành giải nhất phần thi Hùng biện. Và đặc biệt, trường THPT Cao Bá Quát đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn của Liên hoan năm nay.

Đây là một sân chơi mới, sinh động, hấp dẫn thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên khối trường học tham gia, qua đó, có thêm cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ, niềm yêu thích tiếng Anh, tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các câu lạc bộ tiếng Anh trong trường học, đẩy mạnh công tác quốc tế thanh niên. Đồng thời thể hiện sự tươi trẻ, năng động và sáng tạo trong học tập và sinh hoạt qua đó mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên theo sở thích.

Hoạt động lần này cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Núi Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.
 
Một số hình ảnh của Liên hoan:
 
giao luu khan gia
 
phan thi hoi nhap
 
trao giai

 
van nghe nguyen hue
 
van nghe nui thanh

HUYỆN ĐOÀN NÚI THÀNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

30-KH/TĐTN-ĐLQN

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019 trong đoàn viên thanh niên

Lượt xem:7 | lượt tải:8

69 -TB/TĐTN-TTNTH

Tham gia Hội thi Olympic toàn quốc các môn học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần thứ III, năm 2019

Lượt xem:9 | lượt tải:3

464- CV/TĐTN-BTG

V/v tuyên truyền 88 năm Ngày thành lập Đoàn và Tháng Thanh niên năm 2019

Lượt xem:28 | lượt tải:26

92-KH/TĐTN- TNNTCN&ĐT

Kiểm tra tình hình vay, sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội và nguồn vốn 120 giải quyết việc làm trong thanh niên năm 2019

Lượt xem:35 | lượt tải:28

23-HD/TĐTN-ĐKTHTN

Tổ chức các hoạt động Đoàn thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019

Lượt xem:38 | lượt tải:22
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
logobantin copy
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
6baiihocsss
131908948555611633 ditichhcm 03
  • Liên kết

mtssssssss
 
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây