Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Phú Ninh: Hoàn thành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THPT nhiệm kỳ 2017 – 2018

Thứ tư - 08/11/2017 08:26
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THPT nhiệm kỳ 2017 – 2018 tại Phú Ninh đã thành công tốt đẹp.
pn
 
 Nhiệm kỳ 2017 – 2018, Đại hội Đoàn các trường trên địa bàn huyện Phú Ninh được tổ chức đúng với kế hoạch đề ra. Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017, phương hướng hoạt động Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể. Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành đảm bảo số lượng đúng cơ cấu, đồng chí Huỳnh Như Kiên tái cử chức danh Bí thư Đoàn trường Nguyễn Dục và đồng chí Nguyễn Văn Thức trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường THPT Trần Văn Dư.
        
pn1


* Trước đó, đối với Đại hội Liên đội thì 23/23 Liên đội toàn huyện đã hoàn thành Đại hội trước 15/10. Tại Đại hội các Liên đội đã báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016– 2017: Liên đội các trường học đã làm tốt chương trình phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh; phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”, "Kế hoạch nhỏ", “tiếp sức đến trường”…Ngoài ra Liên đội các trường học còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng Đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức, các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên ở các Liên đội trên toàn huyện chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.
      
 Với chủ đề năm học 2017-2018 : "Thiếu nhi Phú Ninh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy ", với sự lựa chọn sáng suốt của Đại hội các Liên đội đã bầu ra  tập thể các BCH Liên đội góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, đưa phong trào Đội trên địa bàn huyện ngày một phát triển.
       
Trên tinh thần đó Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện mong muốn 02 Đoàn trường THPT, 23 Liên đội của các trường TH, THCS trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, tranh thủ sự quan tâm của cấp ủy, BGH, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm đưa phong trào Đoàn, Đội ngày một vững mạnh xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện để tổ chức Đoàn, Đội trong trường học là môi trường tốt giúp các em học tập và rèn luyện./.
V.Ân
Huyện đoàn Phú Ninh
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

901-CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai Giải thưởng Khoa học công nghệ thanh niên Quả Cầu Vàng 2020

Lượt xem:19 | lượt tải:8

899-CV/TĐTN-TTNTH

V/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid trong thời gian tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020

Lượt xem:32 | lượt tải:22

898 -CV/TĐTN-TG

Về việc tổ chức, quản lý, hướng dẫn hoạt động đội hình thanh niên tình nguyện trực tại các chốt kiểm soát”

Lượt xem:42 | lượt tải:37

894-CV/TĐTN-TG

V/v vận động đoàn viên, thanh niên sử dụng và hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm Bluezone

Lượt xem:62 | lượt tải:41

895- CV/TĐTN-VP

V/v không tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 8, khóa 18 và thực hiện một số nội dung công tác

Lượt xem:38 | lượt tải:27
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
download
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây