Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Thăng Bình: Tổ chức Ngày hội tuyển dụng, việc làm, xuất khẩu lao động năm 2018

Thứ ba - 19/06/2018 14:05
Trong 02 ngày, 16 và 17/6, tại trường THPT Nguyễn Thái Bình, xã Bình Đào; Huyện đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức Ngày hội tuyển dụng, việc làm, xuất khẩu lao động năm 2018.
 ngay hoi viec lam 1

Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở, gồm các gian hàng có bàn tư vấn - tuyển dụng trực tiếp tại chỗ với sự tham gia đồng hành của Trung tâm Dạy nghề thanh niên Quảng Nam, Công ty cổ phần Vinpearl, Công ty TNHH May mặc ONEWOO và Văn phòng tư vấn du học - Xuất khẩu lao động Việt Trí MD.

Tại Ngày hội, cán bộ, ĐVTN, bộ đội xuất ngũ, người lao động được anh Nguyễn Minh Đông, Giám đốc tuyển dụng Công ty cổ phần Vinpearl giao lưu, chia sẻ về phương pháp tư duy sáng tạo trong khởi nghiệp, câu chuyện khởi nghiệp cũng như những thông tin mà các ứng viên cần biết về Vinpearl.

ngay hoi viec lam 2

Qua 02 ngày, các công ty doanh nghiệp đã tiếp nhận hơn 400 hồ sơ ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp, trong đó có hơn 300 thanh niên và bộ đội xuất ngũ. Kết quả có 105 thanh niên, bộ đội xuất ngũ và người lao động được nhận vào các Công ty cổ phần Vinpearl, Công ty TNHH May mặc ONEWOO và 32 lượt ĐVTN đăng ký hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn hồ sơ du học và xuất khẩu lao động.

Đây là hoạt động thiết thực phát huy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; qua đó giải quyết việc làm cho ĐVTN, bộ đội xuất ngũ và người lao động trên địa bàn huyện và các huyện lân cận.
Huyện đoàn Thăng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

164-KH/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020

Lượt xem:21 | lượt tải:21

749-CV/TCKT

Quy định mặc áo Thanh niên Việt Nam và đeo huy hiệu Đoàn

Lượt xem:25 | lượt tải:11

748-CV/TĐTN-TTNTH

Củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội đồng Đội cấp xã

Lượt xem:16 | lượt tải:15

124-TB/TĐTN-TG

Cơ chế tiếp nhận, đăng tải tin, bài viết, phóng sự trên Trang thông tin điện tử https://tinhdoanqnam.vn và Chuyên mục Phát thanh Thanh niên, Truyền hình thanh niên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Lượt xem:12 | lượt tải:9

163 -KH/TĐTN- TNNTCN&ĐT

Kiểm tra tình hình vay, sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội và nguồn vốn 120 giải quyết việc làm trong thanh niên năm 2020

Lượt xem:13 | lượt tải:5
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây