Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tỉnh đoàn tổ chức lớp bồi dưỡng Bí thư Huyện đoàn năm 2018

Thứ hai - 06/08/2018 09:10
Sáng nay (6/8), Tỉnh đoàn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện và cán bộ quy hoạch chức danh Bí thư Đoàn cấp huyện năm 2018 dành cho 70 đồng chí là Bí thư Đoàn cấp huyện, cán bộ quy hoạch chức danh Bí thư Đoàn cấp huyện và 15 đồng chí là cán bộ Đoàn tỉnh SêKông - Nước bạn Lào. Dự chương trình khai mạc có đồng chí Phạm Thị Thanh - Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 5 ngày (6-10/8), tham gia lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được các báo cáo viên chuyển tải những thông tin bổ ích, những nội dung quan trọng, với các chuyên đề như: kỹ năng lãnh đạo, quản lý của Bí thư Đoàn cấp huyện, công tác nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội và kỹ năng xử lý điểm nóng trong thanh niên; kỹ năng viết, kiến thức khởi nghiệp trong thanh niên và cuộc cách mạng 4.0... Bên cạnh đó, các học viên cũng được tham quan thực tế tại không gian làm việc chung và mô hình khởi nghiệp du lịch của CLB Khởi nghiệp TP. Hội An, thăm quan nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa các học viên là cán bộ Đoàn Quảng Nam và học viên cán bộ Đoàn tỉnh SêKông - Lào.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho rằng: Công tác Đoàn và phong trào TTN của một huyện, thị, thành phố và tương đương có trở nên vững mạnh hay không, có thu hút được ĐVTN đến với tổ chức của mình hay không, là phụ thuộc rất lớn vào người đứng đầu của tổ chức đó. "Việc bồi đắp lý tưởng, định hướng hành động cho đội ngũ cán bộ làm công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên là rất quan trọng. Lớp bồi dưỡng lần này chính là môi trường tốt để mỗi cán bộ Đoàn - Hội cũng thể hiện hiểu biết của mình, cùng giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác."
HỒNG CƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

186 -KH/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Triển khai hưởng ứng Cuộc thi “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với văn hóa công vụ”

Lượt xem:43 | lượt tải:27

188-KH/TĐTN-TTNTH

Triển khai Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Quảng Nam năm 2020 (Từ ngày 01/6/2020 đến ngày 30/6/2020)

Lượt xem:30 | lượt tải:20

189-KH/TĐTN-TTNTH

Triển khai thực hiện hành động phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2020-2025

Lượt xem:26 | lượt tải:15

13-KH/HĐĐ

Nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu niên, nhi đồng

Lượt xem:19 | lượt tải:14

10 -KH/UBH

tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Lượt xem:242 | lượt tải:100
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây