Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Liên đội Trưởng đa tài

Thứ ba - 14/05/2019 13:41

Liên đội Trưởng đa tài

Trần Thị Minh Phương, học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, thành phố Hội An được nhiều bạn bè, thầy cô biết đến nhờ thành tích học tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập thể, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi.
minh phuong duoc hoi dong doi tinh tuyen duong
Tham gia hoạt động tập thể từ nhỏ, nên khi vào tiểu học, Minh Phương luôn góp mặt trong các hoạt động của nhà trường. Em được lựa chọn vào đội văn nghệ của trường, ngành giáo dục thành phố nhờ khả năng ca múa, kể chuyện. Minh Phương cho biết từ nhỏ, em rất thích tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm. Vì thế, trong các buổi sinh hoạt chi đội của lớp, Minh Phương luôn tổ chức cho các bạn chơi những trò chơi nhỏ, trò chơi tập thể, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể... Nhờ đó, phong trào của chi đội luôn đứng đầu trường.
Ngoài niềm đam mê múa hát, kể chuyện, Minh Phương còn thường xuyên tham gia chương trình phát thanh măng non của trường. Có giọng đọc truyền cảm, diễn đạt tốt, những câu chuyện do em kể luôn thu hút mọi người.
Nhờ tham gia nhiều hoạt động, cùng với nỗ lực tìm tòi, học hỏi, cô học sinh với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn đạt không ít thành tích. Tiêu biểu như: Giải ba hội thi giao lưu tiếng Anh cấp tỉnh, giải nhì hội thi viết chữ đẹp. Không chỉ giỏi về học tập mà bạn ấy còn có năng khiếu về hát, múa, kể chuyện, dẫn chương trình. Mới đây, Minh Phương là một trong 36 gương Liên đội trưởng tiêu biểu có thành tích học tập nổi bật, chỉ huy xuất sắc các phong trào của liên đội, của trường và đạt được nhiều thành tích cao từ các cuộc thi; được Hội Đồng đội tỉnh tuyên dương nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019),
Sự hăng hái, năng nổ của Minh Phương là điều mà bất cứ ai ở Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cũng phải công nhận. Cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cho biết: “Em Minh Phương là Chi đội trưởng, Liên đội trưởng của trường. Trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa, em đều thể hiện được vai trò của mình. Nhờ đóng góp không nhỏ của Minh Phương, Chi đội luôn được đánh giá có chất lượng học tập và hoạt động tốt. Em được các thầy cô đánh giá là học sinh giỏi xuất sắc”.
Học tốt, hoạt động giỏi, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ là những ưu điểm của cô Liên đội trưởng Trần Thị Minh Phương. “Em mong sau này sẽ làm một giáo viên dạy tiếng Anh, vì đây là môn học em yêu thích nhất, Minh Phương chia sẻ về ước mơ của mình.
TRẦN QUỐC VƯƠNG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

186 -KH/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

Triển khai hưởng ứng Cuộc thi “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với văn hóa công vụ”

Lượt xem:34 | lượt tải:23

188-KH/TĐTN-TTNTH

Triển khai Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Quảng Nam năm 2020 (Từ ngày 01/6/2020 đến ngày 30/6/2020)

Lượt xem:23 | lượt tải:15

189-KH/TĐTN-TTNTH

Triển khai thực hiện hành động phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2020-2025

Lượt xem:21 | lượt tải:13

13-KH/HĐĐ

Nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu niên, nhi đồng

Lượt xem:17 | lượt tải:11

10 -KH/UBH

tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Lượt xem:180 | lượt tải:75
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây