Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN HIỆP ĐỨC LẦN THỨ XV - 2023

Thứ năm - 13/07/2023 15:05

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN HIỆP ĐỨC LẦN THỨ XV - 2023

Vừa qua, tại Khu di tích căn cứ khu ủy V, xã Sông Trà đã diễn ra Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hiệp Đức lần thứ XV năm 2023.
3 1


Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Huỳnh Đức Tú - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các em thiếu nhi đã đạt được; đồng thời ghi nhận sự đóng góp miệt mài của các thế hệ Tổng phụ trách và cán bộ làm công tác thiếu nhi trong những năm vừa qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, công tác Đội TNTP huyện Hiệp Đức và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chăm sóc, tạo điều kiện của các cấp, các ngành để các em thiếu nhi thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương của đất nước.
 
16

Thay mặt lãnh đạo Huyện, Đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích xuất sắc của các em đội viên, thiếu nhi, nhi đồng trong toàn huyện, đặc biệt là 83 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ - những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội với những việc làm và hành động mang nhiều ý nghĩa, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa “Nghìn việc tốt”, xứng đáng là Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.  

Phát biểu tại Đại hội, em Phan Anh Thư, Liên đội trường TH&THCS Lý Thường Kiệt đại diện hơn 6000 đội viên, thiếu niên nhi đồng huyện nhà Đọc Báo Công dâng Bác Hồ và em Huỳnh Thị Huệ, Liên đội trường THCS Chu Văn An xin hứa: Tiếp tục cố gắng trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tác phong, quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó, để ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô tập thể và cá nhân, Ban Tổ chức Đại hội đã đề xuất UBND huyện trao Giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Hiệp Đức giai đoạn 2018 - 2023; Ban Tổ chức Đại hội trao tặng giấy chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện cho 83 em.
 
9

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện tặng 02 công trình Măng non “Bộ trống đội” trị giá 11 triệu đồng cho 2 Liên đội.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hiệp Đức lần thứ XV năm 2023 là dịp để biểu dương, tôn vinh các em đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động Đội và trong phong trào thi đua “Nghìn việc tốt”; Tuyên dương các anh chị phụ trách Đội tiêu biểu đang ngày đêm cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc những măng non của đất nước. Đó chính là những bông hoa đẹp nhất, những món quà ý nghĩa nhất để thiếu nhi toàn tỉnh thành kính dâng Đảng, dâng lên Bác Hồ và là nguồn động viên giúp các em tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng và rèn luyện xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với sự kì vọng của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Huyện đoàn Hiệp Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điều hành - Liên kết
 
thu vien so
 
trung bay
qoffice
 
logobantin copy
logokn
images
bhxhso1 iesl
banner 1
banner final 17082022 1
 
 
 
 
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Văn bản

19-QĐ/TĐTN-TCKT

V/v ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh đoàn Quảng Nam khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027

Lượt xem:1789 | lượt tải:444

Nghị quyết

Nghị quyết Đại hội

Lượt xem:1739 | lượt tải:645

41/KHLT-BHXH-TĐ

Phối hợp tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế trong ĐVTN năm 2021

Lượt xem:2055 | lượt tải:588

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:3036 | lượt tải:166

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:2429 | lượt tải:661
© Copyright 2008 thuộc về BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam
Địa chỉ: 191 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Điện thoại / Fax: 02353859223
Tin bài cộng tác viên vui lòng gởi về Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Nam
Điện thoại: 02353.812.436 | Email: banbientaptinhdoanquangnam@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây