Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Hội An tổ chức diễn đàn đối thoại giữa Đảng với thanh niên

Chủ nhật - 09/02/2020 07:03

Hội An tổ chức diễn đàn đối thoại giữa Đảng với thanh niên

Thành đoàn Hội An vừa tổ chức diễn đàn đối thoại với chủ đề “Đảng với thanh niên -Thanh niên với Đảng”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn và các đồng chí lãnh đạo thành phố.
tin doi thoai
Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 90 thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Tuổi trẻ Hội An sắt son niềm tin với Đảng” gắn với kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng thành phố Hội An. Ông Trần Ánh – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, ông Lê Chơi – Phó Bí thư Thành ủy, ông Nguyễn Văn Sơn - UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An và anh Hồ Khá – Bí thư Thành đoàn đồng chủ trì diễn đàn đối thoại.
tin doi thoai2

Tham gia diễn đàn đối thoại có gần 200 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn, hội trên địa bàn thành phố. Tại diễn đàn, tuổi trẻ thành phố đã trình bày nhiều ý kiến về các vấn đề đáng quan tâm hiện nay cũng như liên quan đến thanh niên trên địa bàn thành phố như cơ chế nào để hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp, thành phố có giải pháp gì để phát triển du lịch bền vững, khắc phục khó khăn trong việc phát triển Đảng viên mới, phòng chống tệ nạn ma túy, rác thải nhựa, trách nhiệm của thanh niên với sự phát triển của thành phố…Các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố lắng nghe và trao đổi trực tiếp.
Cũng tại diễn đàn, Thành đoàn Hội An tuyên dương 20 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực; trao giải cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng” với 1 giải nhất thuộc về đoàn viên Trương Cẩm Tú – Đoàn cơ sở Trung tâm VH-TT&TT-TH Hội An và 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích; khen thưởng 5 công trình thanh niên tiêu biểu của đoàn phường Thanh Hà, Cẩm An, Cẩm Châu và đoàn xã Cẩm Hà, Cẩm Kim.
Dịp này, Thành đoàn Hội An trao danh sách 187 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp và ra mắt CLB Lý luận trẻ nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường công tác lý luận của Đoàn, góp phần giải quyết những vấn đề mang tính lý luận đặt ra từ thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
           TRẦN QUỐC VƯƠNG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

204 -KH/TĐTN-ĐKTHTN

tổ chức Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2020

Lượt xem:11 | lượt tải:9

51-CV/HĐĐ

“V/v tham gia Cuộc thi Đọc sách vì tương lai”

Lượt xem:24 | lượt tải:12

203/KH-BTC

Tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII - 2020

Lượt xem:28 | lượt tải:24

49- KH/LT

Đi thực tế và phúc tra xếp loại thi đua công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học, năm học 2019 - 2020

Lượt xem:19 | lượt tải:19

50-KH/LT

Đi thực tế và kiểm tra công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020

Lượt xem:22 | lượt tải:23
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
download
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây