Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Tam Kỳ: Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ hai - 11/03/2019 15:13
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức Đại hội. Ngày 10/03, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội thành phố chọn làm Đại hội điểm cấp xã.
Tam Kỳ: Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

 

Tới dự và chỉ đạo có anh Nguyễn Thành Tuấn – Trưởng ban ĐKTHTN Tỉnh đoàn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh; đồng chí Võ Thanh Cung – Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phường; đơn vị kết nghĩa, các anh, chị đại diện UBH 12 xã, phường trực thuộc và 60 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 300 hội viên thanh niên toàn phường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019; kiểm điểm vai trò lãnh đạo, điều hành của Ủy ban Hội trong nhiệm kỳ, từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng, giải pháp cho nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ, Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động đạt được một số kết quả nổi bật, như: phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được Ủy ban Hội phát động và tuyên truyền đến đông đảo các tầng lớp thanh niên trên địa bàn phường; thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống, pháp luật cho đoàn viên, thanh niên; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”; chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, với hội cấp trên tặng quà cho các gia đình chính sách; các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn với  tổng kinh phí trên 30 triệu đồng. Hằng năm, Uỷ ban Hội tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên tham gia tốt Ngày hội hiến máu tình nguyện do thành phố tổ chức; tổ chức các hoạt động Ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh; thăm hỏi động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân; phối hợp với Đoàn phường giới thiệu việc làm cho thanh niên...

Trong công tác phát triển tổ chức Hội: đã giới thiệu 320 thanh niên ưu tú cho Đoàn xem xét kết nạp; hàng năm Ủy ban hội đã phối hợp tốt với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi nổi bật như: Hội trại hè truyền thống, các hoạt động VHVH - TDTT nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho thanh niên dân tộc, tôn giáo, học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh chị đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. 

Bên cạnh đó, Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương cũng đã tổ chức hoạt động Ngày hội thanh niên chào mừng Đại hội.
img 4618
img 4616

THÀNH ĐOÀN TAM KỲ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

789-CV/TĐTN-TG

V/v đẩy mạnh các biện pháp tham gia phòng chống dịch Covid-19

Lượt xem:7 | lượt tải:3

788 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất năm 2020

Lượt xem:16 | lượt tải:12

785 -CV/TĐTN-TG

V/v tiếp tục tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lượt xem:23 | lượt tải:18

782-CV/TĐTN-BTG

V/v triển khai 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Lượt xem:19 | lượt tải:19

783 -CV/TĐTN-TNNT-CN&ĐT

V/v triển khai hoạt động Đội hình TNXK phòng chống thiên tai, dịch bệnh

Lượt xem:33 | lượt tải:21
Điều hành - Liên kết
 
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
6baiihocsss
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây